Blog

Boom Beach – sản phẩm tiếp theo sau Clash of Clans của Supercell

by 16th February 2014 0 comments

Trở lại vào tháng 11 năm ngoái khi các trang tin game trong và ngoài nước chia sẻ những thông tin về tựa game mới nhất của hãng Supercell, hãng game được biết đến với việc phát hành tựa game chiến thuật đình đám Clash of Clans. Được biết, Supercell sắp cho ra mắt tựa game mới toanh có tên gọi Boom Beach, hiện trò chơi đã được phát hành thử nghiệm tại khu vực Canada, những khu vực còn lại sẽ sớm được chơi trong thời gian tới.

boom-beach-1

boom-beach-2

Sẽ rất thú vị để xem tựa game mới Boom Beach làm cách nào để nhận được sự đón nhận của người chơi. Mặc dù, trên thực tế Boom Beach vẫn có một số yếu tố làm người chơi liên tưởng đến người anh em của nó Clash of Clans. Gameplay vẫn bao gồm các yếu tố xây dựng và củng cố cơ sở, nâng cấp nó và tấn công cơ sở của những người chơi khác giống như Clash of Clans, tuy nhiên điểm khác biệt lớn nhất trong Boom Beach chính là đồ họa và có lẽ game sẽ cần bổ sung thêm một vài nội dung mới nếu muốn thu hút người chơi.

Một trong những sự lựa chọn kỳ lạ nhất đến từ nhà phát hàng Supercell chính là hãng đã quyết định loại bỏ tính năng gia tộc hay còn được biết đến như liên minh trong game. Và cá nhân tôi nghĩ đây là một quyết định có phần sai lầm vì liên minh là một tính năng rất quan trọng giúp liên kết những người chơi trong game lại với nhau.

Ngoài ra, các chiến binh trong Boom Beach cũng được cho là hơi khác khi so sánh với Clash of Clans, nhưng khác nhau như thế nào thì có lẽ phải chờ cho đến khi Boom Beach được phát hành chính thức trên toàn thế giới. Và điều đó có lẽ sẽ xảy ra sớm khi Supercell đã thông báo Boom Beach sẽ được phát hành miễn phí trên các cửa hàng ứng dụng vào tháng Ba tới đây.

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.