Blog

Broken Age Act 2 phát hành ngày 28/4 trên PC, PS4 và Vita

Broken Age Act 2 phát hành ngày 28/4 trên PC, PS4 và Vita

by 31st March 2015 0 comments

Phần 2 và cũng là phần cuối của dự án Kickstarter từ Double Fine cuối cùng cũng ra mắt.

broken-age

Trong khi bản PC sẽ ra mắt vào 28/4 sắp tới thì phiên bản “đủ đầy” bao gồm cả phần 1 và 2 của Broken Age sẽ ra mắt trên PlayStation 4 và Vita vào cùng ngày này.

Nếu bạn không nhớ thì để tôi nhắc cho nhớ. Double Fine là studio được sáng lập bởi Tim Schafer và một số nhân sự từng tham gia dự án Grim Fandango và Monkey Island. Mới đây, Grim Fandango cũng có bản remastered đó thôi. Cả hai game này thì khỏi nói về chất lượng, cứ gọi là như vàng trên toàn thế giới ấy.

Hồi năm 20212, Double Fine đã lập một cú Kickstarter thần sầu khi thu được 3,3 triệu USD góp vốn từ cộng đồng dành cho việc phát triển Broken Age. Thế nhưng với số tiền khổng lồ như vậy, năm 2013 nhà phát triển này vẫn kêu thiếu tiền và chia Broken Age thành hai phần, dùng tiền thu được từ việc phát hành phần đầu để tích tiền phát triển cho phần 2. Động thái này mặc dù làm mất lòng không ít người hâm mộ và cả những người đã hỗ trợ góp vốn cho Broken Age. Dẫu vậy, Broken Age vẫn tiếp tục là “vàng trên toàn thế giới” trong tay đội ngũ Double Fine.

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.