Blog

Call of Duty 2014 sẽ là phiên bản Next-gen thật sự ?

by 13th February 2014 0 comments

Dù đã hứa hẹn rất nhiều, song ngày ra mắt của Call of Duty : Ghosts vẫn không thật sự gây được nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng game thủ. Gameplay không nhiều cải tiến, đồ họa chỉ mang mác Next-gen chứ không hề khác phiên bản cũ là mấy nhưng lại đòi cấu hình khá kinh khủng khiến nhiều người quay lưng với tượng dài của dòng game FPS này.

call-of-duty-2014

Và để chuộc lại lỗi lầm đó, nhà phát triển mới toanh Sledgehammer hứa hẹn sẽ đem lại một bản tuyệt vời hơn rất nhiều trong năm nay. Sledgehammer cho hay : “Dự án này đã được chúng tôi ấp ủ khá lâu trước đó, với sức mạnh công nghệ phần cứng ngày càng phát triển, chúng tôi tin rằng các bạn đã sẵn sàng cho một phiên bản thế hệ tiếp theo, ngoài ra, những trận đấu súng sẽ được đẩy lên đỉnh cao nhất”

Liệu có tin được không khi Activision và những nhà phát triển này “hứa thật nhiều, thất hứa rồi cũng thật nhiều”, những phiên bản Call of Duty gần đây dù cốt truyện đã đổi mới khá nhiều nhưng với nền cũ kỹ và gameplay vẫn dậm chân tại chỗ, chắc chắn 3 hãng phát triển này cần phải thay đổi thật nhiều để lấy lại niềm tin game thủ.

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.