Blog

Call of Duty: Advanced Warfare khuyến mãi mua 1 tặng 1 cross-gen

Call of Duty: Advanced Warfare khuyến mãi mua 1 tặng 1 cross-gen

by 9th October 2014 0 comments

Activision vừa có thông tin khuyến mãi mua 1 tặng 1 đối với game Call of Duty: Advanced Warfare sắp ra mắt vào ngày 4/11/2014 sắp tới.

call_of_duty_advanced_warfare-multiplayer

Theo đó, nếu người chơi mua bản tải về (digital edition) của Call of Duty: Advanced Warfare cho PS3 hoặc Xbox 360, họ sẽ được tặng miễn phí bản PS4 hoặc Xbox One tùy theo bản game cho dòng máy mà họ mua. Chương trình khuyến mãi được áp dụng đến ngày 31/3/2015. Như vậy, nếu người chơi mua bản Xbox 360, họ sẽ sở hữu bản digital cho cả phiên bản Xbox 360 và Xbox One. Trong khi đó, trên nền tảng PlayStation thì Advanced Warfare sẽ là game Cross-Buy. Nếu người chơi mua bản PS4 trên PSN US thì họ sẽ có luôn cả bản PS3 và ngược lại. Hiện không có thông tin về chương trình tương tự cho PSN EU hay các khu vực khác.

Lưu ý là chương trình khuyến mãi này không dành riêng cho người chơi mua bản đĩa. Ngoài ra, Activision cũng cho biết Season Pass và các DLC cũng được dùng chung cho cả hai phiên bản trong chương trỉnh mua 1 tặng 1. Cũng cần nói rõ thê là chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng đối với chung nền tảng, ví dụ từ Xbox 360 lên Xbox One hay PlayStation 3 lên PlayStation 4 chứ không hỗ trợ từ PlayStation 3 lên Xbox One hay tương tự.

Để hiểu rõ hơn thông tin chi tiết, các bạn có thể xem tại đây.

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.