Blog

Castlevania: Lords of Shadow 2 sẽ rất tuyệt vời

by 15th January 2014 0 comments

Khẳng định của Dave Cox – nhà sản xuất phụ trách Castlevania: Lords of Shadow 2.

Trong những cuộc phỏng vấn trước đây với Dave Cox – nhà phụ trách sản xuất Castlevania: Lords of Shadow 2, chúng ta đã biết rằng hãng MecurySteam đã tạo ra hẳn một engine mới để viết nên cái kết cho series Lords of Shadow, đồng nghĩa với việc trò chơi nhiều khả năng sẽ vắt kiệt sức mạnh hệ máy PS3 hay Xbox 360. Vậy tại sao họ lại không nhờ tới PS4 và Xbox One – những hệ console mới có thừa sức mạnh để gánh vác nhiệm vụ này?

castle-1 castle-8

“Chúng tôi từng nghĩ đến việc mang Castlevania: Lords of Shadow 2 đến với các hệ máy console mới một vài tháng trước” David Cox trả lời cho thắc mắc nói trên. “Một số cuộc thảo luận đã được đề ra và đi đến kết luận rằng chúng tôi sẽ phải trì hoãn công việc phát triển thêm một thời gian nữa, và thực sự chúng tôi không muốn làm điều đó bởi phiên bản này vốn cũng đã được thực hiện trong thời gian khá dài rồi. ”

castle-5

David cho biết MercurySteam đã giản lược đi nhiều chi tiết trong thiết kế của Castlevania: Lords of Shadow 2 để trò chơi có thể chạy trơn tru trên console cũ, và điều này rõ ràng sẽ làm ảnh hưởng tới phiên bản next-gen nếu có. Ngoài ra đa số fan hâm mộ của dòng game vẫn đang sở hữu PS3 hoặc Xbox 360, vì thế mà đội ngũ phát triển cho rằng họ nên tập trung phục vụ các đối tượng khách hàng cũ trước tiên.

castle-6

Điều này có thể làm thất vọng một số fan đã sắm PS4 hay Xbox One để sẵn sàng chơi Castlevania: Lords of Shadow 2. Tuy nhiên Dave cũng trấn an người hâm mộ thông qua tuyên bố phiên bản Castlevania: Lords of Shadow 2 trên PC sẽ là phiên bản tuyệt vời nhất: “Bản PC mà chúng tôi đang phát triển có thể cho các bạn thấy mọi thứ sẽ trông như thế nào nếu chúng tôi thực hiện trò chơi trên console next-gen. Nó chắc chắn là những gì đẹp nhất mà các bạn được trải nghiệm. ”

castle-4

Mới đây, như để chứng minh cho câu nói trên của ông Dave Cox, hãng phát hành Konami cũng tung ra các Screenshot và Artwork của Castlevania: Lords of Shadows 2 cho thấy hình ảnh một thành phố hiện đại, nơi một phần diễn biến trong trò chơi sẽ diễn ra.“Castlevania: Lords of Shadow 2 sẽ rộng lớn hơn, hoàng tráng hơn, có nhiều thử thách hơn, và câu chuyện chứa đựng trong nó sẽ sống mãi như một truyền thuyết. ” Cùng với đó là một vài hình ảnh về các trùm cuối mà Gabriel Belmont có thể sẽ gặp.

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.