Blog

Chiến binh CS ra mắt thử nghiệm

by 13th March 2014 0 comments

Chiến binh CS là tựa game bắn súng 3D tương tự Counter Strike trên di động do JOY Entetainment – một studio Việt phát triển và CMN độc quyền phát hành tại Việt Nam.

Có thể nói Chiến binh CS là tựa game bắn súng góc nhìn người thứ ba (third-person shooter) đầu tiên do một studio Việt phát triển và phát hành tại Việt Nam. Và cũng thật ngạc nhiên khi game có được chất lượng đồ họa rất đẹp và sự đa dạng trong trang bị. Game có một kho vũ khí với rất nhiều loại như súng, súng lục, dao, lựu đạn,… mỗi loại sẽ còn có các loại nhỏ như súng SIGMA 900, Speedo A15, dao găm, mã tấu… để bạn có phương án chiến đấu cho riêng mình. Game còn giới thiệu một khác niệm Kill Streak gồm một chuỗi “liên hoàn” khi bạn bắn hạ đối phương. Càng bắn hạ được nhiều, bạn sẽ càng nhận được nhiều điểm kinh nghiệm và tiền bạc để lên cấp và mở khóa trang bị, mua bán quân bị.

Chiến Binh CS Screenshot 6

Chiến binh CS có đồ họa khá bắt mắt từ nhân vật, màn chơi, kho vũ khí. Theo JOY Entertainment thì engine đồ họa SkyLicht hoàn toàn là hàng “cây nhà lá vườn” chứ không vay mượn từ bất cứ engine nào khác! Game tương thích với cả những máy có cấu hình trung bình. Tác giả thử cài đặt game trên chiếc điện thoại Nokia X game vẫn hoạt động khá mượt mà.

Hiện tại game đã được phát hành cho Android và iOS. Xem thêm thông tin tại đây.

Những hình ảnh thử nghiệm đầu tiên:

Chiến Binh CS Screenshot 5

Chiến Binh CS Screenshot 4

Chiến Binh CS Screenshot 3

Chiến Binh CS Screenshot 2

Chiến Binh CS Screenshot 1

Nguồn: MMO.vn

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.