Blog

[Chơi thử] Oscura Second Shadow: Thế giới bóng đêm

[Chơi thử] Oscura Second Shadow: Thế giới bóng đêm

by 7th July 2014 0 comments

Oscura Second Shadow là tựa game có đồ họa rất độc đáo kể vệ một chàng anh hùng tên Oscura đang muốn mang ánh sáng trở lại thế giới của mình.

 

Game lấy bối cảnh diễn ra trên một miền đất Driftlands u ám, rùng rợn song lại mang sức hút mê hoặc. Trong game, anh chàng sẽ phải cố gắng ngăn chặn một con quỷ bí ẩn, đáng sợ đang muốn mang bóng đêm đen tối nhấn chìm tất cả. Thế giới tại miền đất Driftlands này cực kỳ nguy hiểm và bạn thấy chất đồ họa trong game khá tương đồng với tựa game Badland. Từ những chiếc bánh xe răng cưa sắc nhọn cho đến những hồ nước độc hại hay những người dân bị biến dạng đều là mối đe dọa cho chàng anh hùng. Trong cuộc phiêu lưu của mình, người chơi sẽ phải luôn đề phòng, nhón chân nhẹ nhàng hay nhảy thật cao trong những tình huống mới có thể an toàn.

oscura-1

Oscura có một năng lực đặc biệt là khả năng làm chậm lại thời gian. Bằng cách thu thập những mảnh ghép bị vỡ của viên đá Aurora, anh ta có thể điều chỉnh lại đồng hồ thời gian để dễ dàng né tránh những vật cản nguy hiểm và những kẻ thù nguy hiểm. Trong game, đi sai một bước là đồng nghĩa với cái chết.

oscura-2

Hệ thống điều khiển trong game được xây dựng tương đối tốt để bạn có thể ứng biến nhanh với mọi tình huống xấu. Dù chỉ có 20 màn chơi. chất lượng thì Oscura Secon Shadow chẳng thua kém bất kỳ tựa game nào. Oscura Second Shadow là một game đầy mê hoặc mà đảm bảo sẽ hấp đẫn mọi game thủ nhờ vào phong cách nghệ thuật ma quái và hệ điều khiển cảm ứng tuyệt vời cũng như những pha hành động cổ điển đặc sắc không đụng hàng của mình.

oscura-3

Game có giá 2,99 đô trên App Store. Mua và tải game tại đây.

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.