Blog

Clarc #37: Tựa game dành cho hệ máy OUYA

by 16th March 2014 0 comments

Được phát triển bởi chính OUYA, game thủ sẽ có dịp gặp gỡ chàng người máy ngờ nghệt, đem lòng yêu một nàng… tên lửa hạt nhân và cố gắng giải thoát nàng khỏi thảm họa… nổ tung.

Chàng người máy đó có tên là Clarc #37. Ngoài việc được ra mắt cho hệ máy iOS và Android, dĩ nhiên Clarc #37 sẽ đổ bộ lên chiếc máy console OUYA. Clarc #37 là một người máy bảo trì đang làm việc tại nhà máy sản xuất tên lửa hạt nhân trên Sao Hỏa. Bạn sẽ nhận ra rằng mình là chú “rô-bốt” duy nhất còn tỉnh táo nhất. Vào ngày tháo dỡ nhà máy do đóng cửa, chàng ta đã cố gắng để giải cứu các người bạn của mình, trong đó có nàng người yêu tên Clara – một tên lửa hạt nhân.

clarc-37-1 clarc-37-2 clarc-37-3 clarc-37-4 clarc-37-5

Trong game, bạn sẽ điều khiển Clarc #37 điều chỉnh các khối lập phương sao cho hợp lý để qua màn. Bạn cũng có dịp được thử thách với hàng trăm câu đố trong game. Ban đầu mọi việc thì hết sức đơn giản, nhưng càng về sau nhiệm vụ càng khó khăn hơn khi phải đối đầu với những chùm tia laser, máy bay không người lái,…

Ngoài OUYA và các thiết bị chạy iOS và Android, Clarc #37 cũng sẽ tương thích với thiết bị nVidia Shield. Game sẽ ra mắt trong vài tuần tới. VGN.vn sẽ thông tin đến các bạn ngày khi có những thông tin nóng nhất.

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.