Blog

[Đánh giá] Spider-Man Unlimited

[Đánh giá] Spider-Man Unlimited

by 17th September 2014 0 comments

Spider-Man Unlimited được xem như một tựa game Temple Run phong cách người nhện của Gameloft với đồ họa khá đẹp.

 

Spider-Man Unlimited là một game chạy vô tận (endless runner) diễn ra trong thế giới truyện tranh của Spider-Man Unlimited. Bạn sẽ nhận ra được nhiều nhân vật quen thuộc trong se-ri truyện tại đây. Phong cách của game rất độc đáo khi Gameloft sử dụng đồ họa cell-shaded (dạng đồ họa máy tính có hình như nét vẽ tay). Game có cách điều khiển đơn giản và khá nhạy tương tự các tựa game endless runner khác như vuốt ngón tay xuống để trượt, vuốt ngón tay lên để nhảy và nhấn để tấn công. Game cũng có một số điểm lạ mắt như một số thời điểm game yêu cầu bạn phải leo lên hoặc trượt xuống các tòa nhà. Nhìn chung, Gameloft đã làm một công việc tuyệt vời đó là trộn mọi thứ và thậm chí có một vài phương thức khác nhau để chơi.

spiderman-unlimited-1 spiderman-unlimited-2

Spider-Man Unlimited cho phép bạn điều khiển Người Nhện trong hai chế độ chơi Endless (chơi hoài chơi mãi) hoặc Story (chơi theo cốt truyện). Chế độ Story của game được chia thành các nhiệm vụ nhỏ giống như một truyện tranh như chống lại bọn Green Goblin,… Spider-Man Unlimited còn cho phép bạn diện các bộ đồ “thời trang người nhện” với các kiểu khác nhau (Điều Gameloft làm rất tốt trong game Minion ăn theo Despicable Me). Một số được mua bằng đơn vị vials trong khi một số khác được mua bằng IOS-8, tiền tệ cao cấp của game.

Như những game miễn phí khác của Gameloft, Spider-Man Unlimited tập dụng triệt để IAP (thanh toán trong game). Khi chơi bạn chỉ được cung cấp 5 lượt chạy trước khi bạn phải nghỉ ngơi 10 phút. Muốn chơi tiếp, bạn hãy nạp tiền nha. Và còn nhiều thứ khác như nâng cấp, mua các power-up,… Bạn sẽ tốn kha khá nếu muốn chơi game sâu hơn.

spiderman-unlimited-3 spiderman-unlimited-4

Gameloft gần như đã mang những điều hoàn hảo đến với Spider-Man Unlimited với một phong cách chơi game tốt, sáng tạo cùng đồ họa đẹp. Nhược điểm duy nhất trong game là máy đo sức chịu đựng. Bạn sẽ phải hụt hẫng nhiều khi cứ chơi game tí xíu phải “nghỉ ngơi” nếu không nạp tiền.

Game hiện đang cho phép tải về miễn phí trên Play Store. Tải game về tại đây.

Review Summary

Details about this item
Đồ họa
5out of 5
Cách chơi
5out of 5
Âm thanh
4.5out of 5
Cốt truyện
4.5out of 5
Overall

Một tựa game được thiết kế tuyệt đẹp, âm thanh hay và cách chơi hấp dẫn, và "hút máu" cũng phải 10/10.

4.75

Excellent
4.75 out of 5

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.