Mobile

Square-Enix giới thiệu Colossus Command

Square-Enix từng rất thành công khi kết hợp giữa thể loại chiến thuật và những con robot vào một game với loạt Front Mission, đây là loạt game hot không kém Final Fantasy (ít nhất là ở Nhật). Và giờ đây

Read More

Mobius Final Fantasy trình diễn hệ thống chức nghiệp và nhân vật

Square Enix tung trailer mới “khoe hàng” game mobile Final Fantasy mới.

Read More

Google giới thiệu game thực tế thứ 2 của mình

Tận dụng lợi thế của GPS, Google đang phát triển những tựa game có tính cộng đồng và siêu thực. Sau sản phẩm Ingress, Google đang phát triển một game mới mang tên Endgame: Proving Ground.

Read More

Nintendo bắt đầu phát triển game mobile

Nintendo và DeNA, hai “gã khổng lồ” ngành game Nhật Bản với hai định hướng khác nhau, đã quyết định hợp tác với nhau tại một sự kiện vừa diễn ra tại Nhật. Và việc hợp tác này đem đến

Read More

Lords of the Fallen sẽ có phiên bản riêng trên iOS và Android

Theo tin từ trang Tweeter chính thức của trò chơi, CI Games cho biết sẽ có phiên bản Lords of the Fallen dành riêng cho nền tảng mobile.

Read More

Warhammer Quest phát hành trên Steam vào tháng 1/2015

Rodeo Games cho biết Warhammer Quest sẽ có phiên bản phát hành trên PC, Mac và Linux vào đầu năm sau.

Read More

Godfire: Rise of Prometheus ra mắt trên Android

Godfire: Rise of Prometheus là tựa game phiêu lưu – hành động được đầu tư rất lớn của studio Vivid Games. Mới đây, game vừa được tung ra trên Play Store .

Read More

Syberia ra mắt bản đầy đủ trên iOS và Android

Tựa game phiêu lưu nổi tiếng trên PC Syberia đã chính thức ra mắt trên Appstore. Trước đó game cũng đã ra mắt trên các thiết bị chạy Android.

Read More

Need for Speed: No Limits được giao Firemonkeys phát triển

Electronic Arts vừa giao quyền phát triển phiên bản Need for Speed: No Limits độc quyền nền tảng di động cho nhà phát triển Firemonkeys (tiền thân là Firemint).

Read More

Pocket Army: Kéo co kiểu mới

4.2 out of 5 Rating: 4.2 out of 5 stars

Dù có phong cách chơi đơn giản, Pocket Army vẫn hấp dẫn với luật chơi dân gian “tug-of-war”, tức trò chơi kéo co như ta thường gọi.

Read More