Blog

DayZ thành công bất ngờ

by 7th May 2014 0 comments

Được xem là một bản “mod” từ trò chơi ARMA2, nhưng DayZ đã thành công đầy bất ngờ sau sáu tháng với hơn 2 triệu bản về dù game chỉ mới release ở dạng Steam Early Access (dạng phát hành phiên bản Alpha trên “chợ” Steam).

DayZ do studio Bohemia Interactive phát triển dưới dạng một phiên bản chỉnh sửa của game ARMA2. Game từng gây ngạc nhiên khi trong tháng đầu tiên tựa game thế giới mở lấy đề tài zombie này khi phiên bản Alpha phát hành ngày 16/12 vừa qua đã đạt mốc 800.000 bảnvà đến nay đã đạt con số 2 triệu bản. Cần biết thêm rằng, DayZ được phát hành trên Steam Early Access với cái giá không rẻ: 20 bảng Ảnh và trong 24 giờ đầu tiên, đã có 172.500 bản Alpha được bán ra.

dayz-1 dayz-2 dayz-3

Dean Hall – người phát triển bản mod DayZ – chia sẻ:  “Thành thật mà nói, 250.000 bản trong vòng quý đầu tiên là những gì tôi trông đợi cho một thành công, vì vậy mà con số 800.000 chỉ sau chưa đầy một tháng thật là điên rồ.” Và nay con số đó đã là hai triệu bản.

Nếu bạn quan tâm đến DayZ, bạn có thể tham khảo thêm game tại đây. Và cũng có một cộng đồng Việt thảo luận về DayZ trên Facebook tại đây.

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.