Blog

Dead or Alive 5: Last Round sẽ thật hơn với engine vật lý mới

Dead or Alive 5: Last Round sẽ thật hơn với engine vật lý mới

by 23rd October 2014 0 comments

Phiên bản Dead or Alive 5: Last Round sẽ dùng engine Yawaraka mới để tái tạo độ chân thực vật lý cho da, cơ và ngực.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với tuần báo Famitsu, nhà sản xuất Yosuke Hayashi đã giải thích về Yawaraka Engine (やわらかエンジン) chính là “vũ khí bí mật” của Tecmo trong việc tái tạo lại làn da và cơ chế vật lý cơ ngực của các nhân vật trong game trông thực hơn trên các thế hệ console mới.

Trong Last Round, người chơi có thể điều chỉnh “độ lắc” cơ ngực của các nhân vật nữ trong game. Các nhân vật nam cũng nhận được “ưu đãi” từ engine này khi các múi cơ trên cơ thể họ sẽ trông thật hơn. Tuy nhiên, theo ông Yosuke thì engine này vẫn đang được phát triển và “càng ngày càng mềm dẻo hơn”. Không rõ ý ông là cái gì dẻo hơn :)).

Dead or Alive là game fighting nổi tiếng của Koei Tecmo, sánh vai cùng các tên tuổi khác như Street Fighter của Capcom và Tekken của Namco Bandai. Đây là game fighting duy nhất có nhiều nhân vật nữ hơn các nhân vật nam. Ở mỗi phiên bản mới, nhà phát triển đều tập trung nhiều vào cố gắng việc tái tạo lại các cơ chế vật lý giống thực và trông tự nhiên hơn, trong đó có các hiệu ứng vật lý của vòng 1 các nữ đấu sĩ xinh đẹp. Có những yếu tố nhỏ như đổ mồ hôi làm áo ướt và… trong suốt hơn, hay ngã nhiều làm quần áo lấm lem hơn cũng được nhà phát triển chăm chút đưa vào phiên bản Dead or Alive 5 trước đó.

Last Round cũng đồng thời xây dựng lại các võ đài cũ từ phiên bản Dead or Alive và Dead or Alive 2, cũng như thêm tùy chọn phụ kiện cho các nhân vật. Game cũng sẽ có phiên bản theo mô hình “miễn phí” ngay thời điểm phát hành trên PlayStation 4 và Xbox One.

Dự kiến, Dead or Alive 5: Last Round sẽ phát hành trên Xbox 360, PlayStation 3, Xbox One và PlayStation 4 tại Nhật vào ngày 19/2/2015. Game chưa có ngày phát hành tại thị trường Bắc Mỹ nhưng theo kế hoạch là trong mùa xuân 2015.

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.