Blog

Divinity: Original Sin cập nhật hai nhân vật đồng hành mới

Divinity: Original Sin cập nhật hai nhân vật đồng hành mới

by 17th September 2014 0 comments

Divinity: Original Sin vừa có DLC mới, miễn phí, tăng cường thêm cho người chơi hai nhân vật đồng hành mới là ranger Bairdotr và rogue Wolgraff.

divinity-bairdotr-wolgraff

Để “tiếp nhận” hai đồng hành mới này, người chơi có thể tải bản DLC miễn phí mới trên Steam hoặc cập nhật bản trò chơi trên GOG. Tất nhiên, bạn sẽ phải chơi lại game từ đầu mới có thể “thu nhận” hai nhân vật đồng hành mới này.

Nhà phát triển đến từ nước Bỉ mô tả Bairdotr (trái) là một cung thủ tò mò và trung thành đang trên đường làm nhiệm vụ đưa druid bị bắt cóc về Homeforest an toàn. Trong khi đó Wolgraff (phải) lại không may mắn như thế khi bị Dark Sourcery cướp mất giọng nói khi còn nhỏ. Mơ ước trở thành Source Hunter, nhưng số phận trớ trêu đưa đẩy Wolgraff trở thành kẻ lang thang, cướp của từ người giàu để… nuôi sống bản thân.

Original Sin là phần tiếp theo của Divine Divinity. Đây là một dự án khá đặc biệt khi nguồn tài chính để phát triển mở rộng thêm nội dung là từ cộng đồng, bao gồm cả Kickstarter. Được biết, dự án Original Sin đã thu được hơn 1 triệu USD hậu thuẫn từ cộng đồng. Chi phí phát triển của Original Sin ước tính khoảng 4 triệu EURO. Original Sin hiện đang được bán trên SteamGOG với giá 40 USD. Trò chơi cũng chỉ vừa phát hành vào 30/6/2014 mới đây sau nhiều lần trì hoãn từ cuối năm ngoái. Divinity: Original Sin thuộc thể loại nhập vai với hệ thống chiến đấu theo lượt.

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.