Blog

Dreamfall Chapters phát hành trên PC cuối tháng 10

Dreamfall Chapters phát hành trên PC cuối tháng 10

by 1st October 2014 0 comments

Nhà phát triển Red Thread Games vừa công bố game phiêu lưu, giải đố Dreamfall Chapters sẽ ra mắt vào 21/10/2014.

Dreamfall Chapters là phần tiếp theo của hai tựa game phiêu lưu, giải đố nổi tiếng The Longest Journey và Dreamfall: The Longest Journey. Phiên bản Chapters được Red Thread Games phát triển hoàn chỉnh nhờ vào số tiền góp của cộng đồng Kickstarter với mức góp hơn 1,5 triệu USD (gần gấp đôi mục tiêu ban đầu). Con số này đủ nói lên độ “hot” của series The Longest Journey nếu như bạn chưa từng biết hay chơi qua trò chơi. Thế nhưng, đáng tiếc Dreamfall Chapters đã không đạt được mức góp 2 triệu USD để hoàn thành mục tiêu phát triển phiên bản Director’s Cut cũng như bản chuyển nền cho iOS và Android. Dẫu vậy, bạn vẫn có thể tiếp tục góp tiền cho dự án này thông qua trang web của nhà phát triển.

Thông báo từ nhà phát triển cho biết phần 1 của game sẽ được phân phối đến những người đã hỗ trợ góp tiền phát triển trên Kickstarter và trên Steam cho Windows, Mac và cả Linux vào ngày 21/10. Hiện tại, Red Thread Games chưa có ngày phát hành trên PlayStation 4 nhưng nhà phát triển cho biết game sẽ xuất hiện trên console vào đầu năm 2015. Ở thời điểm này, Steam chưa có giá bán chính thức của trò chơi.

Dreamfall Chapters sẽ phát hành thành 4 phần. Phần 1 của trò chơi sẽ bao gồm phần nội dung mở đầu và hai chương đầu. Nhà phát triển không tiết lộ lịch phát hành các phần kế tiếp.

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.