Blog

FINAL FANTASY X/X-2 HD Remaster đã ra mắt

by 17th March 2014 0 comments

Tựa game kinh điển của Square Enix – Final Fantasy X cùng hậu bản thứ hai của nó Final Fantasy X-2 phiên bản làm lại HD đã vừa ra mắt với tên FINAL FANTASY X/X-2 HD Remaster.

Final Fantasy X/X-2 HD Remaster là phiên bản làm lại với định dạng HD của hai tựa game này và được ra mắt cho hệ máy Playstation 3 và PS Vita. Theo dự kiến game sẽ ra mắt vào ngày mai (18.3) nhưng hôm nay các game thủ đã có thể mua về trải nghiệm, thậm chí game còn đã có bản leaked trên các trang mạng từ mấy ngày trước.

final-fantasy-x-x-2

Trong phiên bản này, người chơi sẽ tái ngộ lại với các nhân vật nổi tiếng như Yuna, Tidus,… Hình ảnh trong game được dựng lại rất tốt cho HD và bạn sẽ có dịp nghe lại các bản nhạc quen thuộc năm xưa như Suteki Da Ne, To Zarnakand… Và đặc biệt hơn là game bao gồm cả nội dung phần chơi International Editionvốn chỉ độc quyền cho thị trường Nhật Bản trước đây.

Với phiên bản Playstation 3, bạn cũng có thể mua một phiên bản đặc biệt Final Fantasy X/X-2 Remaster Collector’s Edition vói giá 79,99USD để có thêm những món đồ ăn theo game khá bắt mắt.

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.