Blog

Forrest Gump được dựng thành game cho di động

Forrest Gump được dựng thành game cho di động

by 10th July 2014 0 comments

Bộ phim điện ảnh huyền thoại của thập niên 90 Forrest Gump đã có phiên bản game chuyển thể dành cho các nền tảng di động.

forest-gump

Forrest Gump – bộ phim giành được 4 tượng vàng Oscar nói về một cậu bé bị thiểu năng trí tuệ và khiếm khuyết về cả mặt thể chất nhưng cũng rất đáng nể phục. Bộ phim được công chiếu năm 1994 mang lại doanh thu kỷ lục cho điện ảnh Hoa Kỳ. Sau 20 năm, phim được chuyển thể thành một tựa game dành cho di động theo thể loại Endless Runner.

forest-run-2 forest-run-1

Run Forest Run là một tựa game chạy vô tận theo dấu thành công của sản phẩm nối tiếng Temple Run trước đó. Nếu như đặt vào vị trí một tựa game mobile thông thường thì sẽ Run Forest Run sẽ không có gì đáng nói, tuy nhiên, đây lại là một sản phẩm lấy cảm hứng từ nhân vật truyền hình đã giành 4 giải Oscar oái oăm thay lại được đưa vào một tựa game chạy vô tận quá sức bình thường.

Đáng lẽ nhà phát triển game Genera Mobile phải nghiêm túc hơn khi chế tác tựa game ăn theo nổi tiếng này để tránh những phản hồi thiếu tích cực từ phía người hâm mộ. Game Run Forest Run hiện đã có mặt trên nền tảng iOS và phiên bản Android sẽ ra mắt trong tháng này.

Tải về phiên bản dành cho iOS tại đây.

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.