Blog

Forza Horizon 2 Xbox One & 360 là hai trò chơi khác nhau

by 24th June 2014 0 comments

Hãng phát triển Forza Horizon 2 là Playground Games đã xác nhận rằng cả hai phiên bản trên Xbox One và 360 của tựa game đua xe là “hai trò chơi khác nhau” chạy trên nền tảng khác nhau.

Giám đốc sáng tạo của Studio, Ralph Fulton, đã giải thích ý nghĩa của câu nói này trong một buổi phỏng vấn mới đây. Game sẽ ra mắt vào ngày 20/9 trên cả hai hệ máy, và Fulton mới xác nhận rằng Forza Horizon 2 sẽ không có các món đồ tăng tốc trả phí, giống như phần trước Forza Motorsport 5.

forza-horizon-2

Trò chuyện với DigitalSpy, Fulton xác nhận rằng Forza Horizon 2 sẽ chạy trong nền tảng Forza 5 trên Xbox One, trong khi phiên bản 360 – do Sumo Digital phát triển – sẽ chạy trên nền công nghệ của bản Forza Horizon trước đây.

Giải thích về cả hai phiên bản, Fulton nói, “Nó dựa trên cùng một thế giới, nó dựa trên cùng một chủ đề. Thay vì nghĩ chúng là cùng một trò chơi trên các nền tảng khác nhau, chúng là các trò chơi khác nhau được truyền cảm hứng bởi cùng ý tưởng.”

“Có những thứ mà chúng tôi đang làm trong Forza Horizon 2 trên Xbox One quả thực không thể thực hiện được trên bất kỳ máy console nào khác,” ông nói thêm.

Một tính năng được đề cập chi tiết tại E3 2014 đó là cơ chế thời tiết thay đổi trong game đua xe này, và sự trở lại của tính năng Drivatar trong Forza 5. Không rõ liệu cả hai thành phần này có bước lên phiên bản đời trước hay không.

Bạn đã bỏ lỡ màn ra mắt trailer Forza Horizon 2? Hãy xem ngay trailer bên dưới nhé.

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.