Blog

Game nhập vai tuyệt đẹp Ember sắp ra mắt trên iOS

Game nhập vai tuyệt đẹp Ember sắp ra mắt trên iOS

by 30th September 2014 0 comments

Ember là dự án game nhập vai dành cho mobile tuyệt đẹp của 505 Games hợp tác với N-Fusion Interactive. Game sẽ ra mắt trên iOS vào cuối năm và chưa có thông tin phát hành trên các hệ máy khác.

ember-1

Ember là dự án game nhập vai có đầu tư khá kỹ càng với bối cảnh ở một thế giới đầy ma thuật. Trong Ember, người chơi sẽ du hành tới một miền đất không có ánh sáng mặt trời mà chỉ được chiếu sáng bằng những mảng than hồng rơi từ trên trời xuống. Bạn với nhóm tu sĩ của mình được mệnh danh là các Chiến binh ánh sáng sẽ phải thực thi nhiệm vụ thu lượm những mảng than này để “thổi bùng ngọn lửa” xua than thế giới đầy tăm tối này.  Bạn sẽ phải đi qua nhiều miền đất từ xa mạc rừng rậm cho đến những vực thẳm. Các thao tác điều khiển chính của game trông cũng khá tách biệt với một thanh ngang ở cuối màn hình trong suốt trận đâu. Nhờ vậy, game thủ có thể theo dõi thường xuyên các thông số quan trọng (điển hình như chỉ số sức khỏe) nhờ vào các thanh ngang ở góc trên, bên trái màn hình.

Ông Jeff Birns – CEO kiêm giám đốc tạo của N-Fusion Interactive chia sẻ thêm: “Ember là một dự án được ông và nhóm ấp ủ trong 10 năm, nhờ có dịp hợp tác cùng 505 Games tôi và nhóm mới có dịp mang lại sức sống cho tựa game RPG cổ điển này.

Ember sẽ sớm được phổ biến trên iPhone, iPad vào tháng tới.

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.