Blog

Games with Gold tháng 4/2015: Gấp đôi tháng 3!

Games with Gold tháng 4/2015: Gấp đôi tháng 3!

by 30th March 2015 0 comments

Mới đây, trên trang Major Nelson đã có thông tin về “danh tính” các game sẽ xuất hiện trong chương trình Games with Gold tháng 4/2015.

Gears of War: Judgment

Theo đó, các thuê bao Gold sẽ được “tặng không” JRPG Child of Light và Pool Nation FX. Child of Light được Ubisoft phát hành hồi năm ngoái cho hầu hết các hệ máy hiện tại, bao gồm Xbox 360, Xbox One, PlayStation 3, PlayStation 4, PlayStation Vita, Wii U và PC. Trò chơi được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Tuy nhiên, lưu ý là chỉ có bản Xbox One mới được Microsoft “cho miễn phí” thôi nhé.

Song song đó, người chơi Xbox 360 trong tháng này sẽ nhận tới 4 game. Trong nửa đầu tháng 4/2015, người chơi sẽ có thể nhận 2 game Gears of War: Judgment và Terraria. Judgment tuy không được đánh giá cao nhưng cũng không phải là tệ so với các bản game Gears of War chính, nhưng cũng tùy mỗi người chơi cảm nhận. Còn Terraria, nếu là fan của Minecraft, bạn chắc khó lòng bỏ qua game này. Đây là một game khá hay, đáng chơi nếu bạn thích thử thách với những con trùm “bựa” của trò chơi và không thuộc tuýp người đặt nặng chất lượng đồ họa hơn gameplay.

Tiếp đó, trong nửa sau của tháng 4, từ 16/4 đến hết tháng 4/2015, người chơi Xbox 360 sẽ tiếp tục được tặng không Assassin’s Creed IV: Black Flag và Army of Two: The Devil’s Cartel. Có lẽ không phải nói gì về Assassin’s Creed IV vì đây lại là một game “cao điểm” của Ubisoft.

Hiện tại, ở bản cập nhật mới của Xbox 360 cũng đã cho phép người dùng Xbox 360 mua các game được tặng miễn phí trên hệ máy Xbox One. Nếu có ý định lên đời Xbox One trong tương lai, đừng quên “mua” các game này để dành sau này chơi, bạn nhé.

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.