Blog

Giới thiệu game mới trong tuần (19/1 – 26/1/2015)

Giới thiệu game mới trong tuần (19/1 – 26/1/2015)

by 18th January 2015 0 comments

Citizens of Earth (PS4, 3DS, PC, PlayStation Vita, Wii U)

Ngày ra mắt: 20/1/2015.

Phát hành: Atlus.

 

Citizens of Earth là tựa game nhập vai mới nhất của hãng game nổi tiếng Atlus dành cho nhiều hệ máy khác nhau và có cả cho PC. Trong game người chơi sẽ vào vai tổng thống (Vice President) vừa đắc cử và đang nghỉ ngơi sau hành trình bầu cử căng thẳng. Tuy nhiên, ngay khi trở lại mọi thứ trong thành phố trở nên hỗn loạn và bạn sẽ là người điều tra những sự kiện hỗn loạn đó. Với vai trò tổng thống, bạn sẽ tuyển dụng những người dân vào những vị trí khác nhau để tham gia cuộc chiến bí ẩn này.

 

Resident Evil HD Remaster (PS4, PC, PlayStation 3, Xbox 360, Xbox One)

Ngày ra mắt: 20/1/2015.

Phát hành: Capcom.

Tựa game Resident Evil đầu tiên được xem là kinh điển của cả se-ri và là game khởi đầu cho kiểu game survival horror. Game được nhào nặn bởi Shinji Mikami và phát hành vào năm 1996, sau đó game được làm lại với đồ họa đẹp hơn dành cho hệ máy GameCube của Nintendo năm 2002. Và nay game lại được làm lại lần nữa với định dạng HD và dành cho rất nhiều nền tảng khác nhau. Giờ đây bạn đã có thể trải nghiệm tựa game kinh điển này với chất lượng hình ảnh chuẩn 1080p với chuyển động mượt hơn rất nhiều. Bạn có thể xem qua đoạn gameplay dưới đây để biết được đồ họa đã được thay đổi thế nào:

 

Gunman Clive 2 (iOS, Android, 3DS)

Ngày ra mắt: 20/1/2015.

Phát hành: Bertil Horberg.

 

Là phần tiếp theo của tựa game rất được yêu thích Gunman Clive do studio Bertil Horberg phát triển, game vẫn giữ nguyên cách chơi và nội dung của phần một với vai chính là chàng cao bồi trẻ tuổi với nhiệm vụ bắn giết những quái vật xuất hiện trên hành trình của mình. Game có đồ họa khá đẹp và nhạc nền tốt. Game đã được ra mắt trên iOS và Android vào cuối năm 2014 và sẽ ra mắt trên 3DS vào ngày 20/1 sắp tới.

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.