Blog

[Đánh giá] Goblin Sword

[Đánh giá] Goblin Sword

by 16th September 2014 0 comments

Goblin Sword đang là tựa game phiêu lưu được tải về nhiều nhất trên Appstore. Điều gì làm nên sự hấp dẫn của tựa game do studio Eleftherios Christodoulatos thực hiện?

goblin-sword-1

Những ai đã từng chơi các game 16-bit ngày trước chắc chắn sẽ cảm thấy thích thú khi khám phá game Goblin Sword có cách chơi là đi đến các vùng có cảnh vật khác nhau và chiến đấu với nhiều kẻ địch trong một môi trường đồ họa pixel đơn giản nhưng được vẽ rất đẹp. Nhìn phong cách của game khá giống với Castlevania. Goblin Sword là một game đi cảnh đem lại cảm giác thú vị và độc đáo giống các game thập niên 80. Các nhân vật, kẻ thù và cảnh vật trong game đều được thiết kế bằng đồ họa 16-bit nên trông khá bắt mắt. Ngoài chất lượng hình ảnh, game còn có cách chơi rất hay.

goblin-sword-2

Nhìn phong cách của game khá giống với Castlevania. Goblin Sword là một game đi cảnh đem lại cảm giác thú vị và độc đáo giống các game thập niên 80. Các nhân vật, kẻ thù và cảnh vật trong game đều được thiết kế bằng đồ họa 16-bit nên trông khá bắt mắt.

Trong Goblin Sword, bạn sẽ cảm thấy rằng game này có cách chơi giống như một game đi cảnh cổ điển. Cụ thể, người chơi sẽ bấm vào các nút chỉnh hướng trên màn hình để di chuyển nhân vật sang hai bên, bấm nút A và B để nhân vật thực hiện một số hành động (chẳng khác gì bạn đang điều khiển tay cầm của máy NES). Trong game, nút A là nút tấn công. Bạn có thể bấm nút này để nhân vật tấn công bằng vũ khí đang sử dụng. Bạn sẽ bấm nút B để nhân vật nhảy lên. Nếu bạn giữ nút này thì nhân vật có thể nhảy cao hơn và nếu bạn bấm hai lần thì nhân vật đó có thể nhảy hai lần.

goblin-sword-3

Goblin Sword có lẽ là một trong những game đi cảnh 2D tuyệt vời nhất trên App Store vào thời điểm hiện tại vì game này có đồ họa mang phong cách cổ điển đẹp đẽ, cách chơi game hấp dẫn và có độ khó mang tính thử thách. Nếu bạn yêu thích các game đi cảnh thì hãy tải game này trên App Store ngay bây giờ!

goblin-sword-4

Game hiện có giá 0,99USD trên Appstore. Mua và tải game tại đây.

Review Summary

Details about this item
Đồ họa
5out of 5
Cách chơi
4.5out of 5
Cốt truyện
4.5out of 5
Âm thanh
4out of 5
Overall

Goblin Sword có lẽ là một trong những game đi cảnh 2D tuyệt vời nhất trên App Store vào thời điểm hiện tại vì game này có đồ họa mang phong cách cổ điển đẹp đẽ, cách chơi game hấp dẫn và có độ khó mang tính thử thách.

4.5

Good
4.5 out of 5

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.