Blog

GTA V cập nhật Heists ngày 10/3/2015, bản PC hoãn phát hành đến 14/4/2015

GTA V cập nhật Heists ngày 10/3/2015, bản PC hoãn phát hành đến 14/4/2015

by 25th February 2015 0 comments

Rockstar Games vừa có thông tin mới về bản cập nhật chế độ chơi Heists trên console cùng với số phận của phiên bản GTA V dành cho PC.

GTA V

Mới đây, Rockstar vừa cho biết bản cập nhật chế độ chơi Heists cho GTA Online đã được lên kế hoạch ra mắt vào tháng 10/3/2015. Chế độ chơi mới này sẽ đem đến trải nghiệm co-op 4 người cho GTA Online. Thông tin chi tiết về bản cập nhật Heists sẽ được nhà phát triển sớm công bố trong thời gian tới khi cận ngày phát hành.

Trong khi đó, người chơi PC lại đón nhận thông tin không vui vẻ gì. Theo nhà phát triển, bản GTA V dành cho PC sẽ tiếp tục dời sang ngày phát hành mới là 14/4/2015. Hy vọng đây là lần dời cuối cùng. Trước đây, phiên bản 4 cũng đã để người chơi chờ dài cổ sau những lời hứa hẹn đầy hoa mỹ của Rockstar. Nhà phát triển cho biết lý do dời phát hành là để thêm thời gian cho đội phát triển to vẽ thêm cho phiên bản PC được hoàn mỹ nhất, đồng thời nhằm đảm bảo trải nghiệm chế độ chơi Heists và GTA Online sẽ sẵn sàng ngay khi bản PC được phát hành. Rockstar cũng lại tiếp tục gởi lời xin lỗi đến người hâm mộ vì sự trì hoãn này. Như một động thái xoa dịu người chơi, nhà phát hành hứa sẽ tặng kèm $200.000 tiền cash in-game cho những người chơi đã đặt mua game trước để sử dụng trong GTA Online.

Được biết, phiên bản GTA V dành cho PC sẽ là phiên bản tân tiến nhất về mặt đồ họa. Nhà phát hành hứa hẹn phiên bản này sẽ được tối ưu hoàn toàn cho số lượng lớn các cấu hình phần cứng hiện tại, cũng như mang nhiều cải thiện hơn về độ chi tiết, các tùy chỉnh cũng như hỗ trợ độ phân giải Ultra HD và công cụ Rockstar Editor dùng để ghi hình, dàn dựng và biên tập các đoạn phim.

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.