Blog

Hitman “nhắm bắn” iOS

Hitman “nhắm bắn” iOS

by 6th October 2014 0 comments

Dòng game Hitman nổi tiếng trên PC tiếp tục tấn công thị trường di động với tựa game mới toanh mang tên Hitman: Sniper dành cho iOS. 

 

Được phát hành bởi Square Enix – nhà sản xuất game nổi tiếng thế giới, Hitman: Sniper là tựa game bắn súng FPS (first person shooter – game bắn súng với góc nhìn người thứ nhất) dành cho iOS, bạn vẫn sẽ vào vai sát thủ Agent 47 và nhiệm vụ của bạn là hạ gục bất kỳ đối thủ nào xuất hiện trên màn hình. Game kết hợp thêm một số yếu tố của thể loại game chiến thuật khi bạn phải tìm nơi để thực hiện nhiệm vụ trong hợp đồng mà không để bị phát hiện.

hitman-sniper-1 hitman-sniper-2 hitman-sniper-3 hitman-sniper-4 hitman-sniper-5

Game có đồ họa rất đẹp. Các cử chỉ điều khiển phạm vi của bạn và nạp đạn cho súng của bạn với số cử chỉ vuốt màn hình qua lại đem đến cho người chơi một trải nghiệm thực tế hơn. Game còn cho phép bạn cạnh tranh với bạn bè của mình thông qua các cuộc thi hàng tuần. Sau mỗi nhiệm vụ, bạn sẽ có được một số tiền và bạn sẽ dành tiền này vào việc nâng cấp súng trường và những nâng cấp hấp dẫn khác.

Hitman: Sniper bao gồm tổng cộng 150 nhiệm vụ với nhiều độ khác khác nhau. Nhìn chung đây là một tựa game hấp dẫn nhưng do có nhiều yếu tố bạo lực nên game chỉ phù hợp với game thủ trên 16 tuổi. Game hiện có sẵn và cho phép tải về miễn phí trên App Store. Tải game về tại đây.

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.