Blog

Man at Arms – Tựa game phong cách Kingdom Rush phong cách mới

by 16th February 2014 0 comments

Thời gian gần đây, chúng ta có thế nhận thấy rằng đang có một sự hồi sinh nhẹ của các tựa game phòng thủ tháp trên App Store. Điển hình đó chính là Man at Arms, một tựa game mới được giới thiệu bởi nhà sản xuất Inert Soap không những không thay đổi những nét đặc trưng của các tựa game phòng thủ tháp mà còn kết hợp thêm vào một bảng hệ thống thẻ vô cùng đặc biệt chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều điều mới lạ.

Nếu là một người yêu thích thể loại phòng thủ tháp thì sau vài phút làm quen bạn sẽ thấy Man at Arms không tạo ra quá nhiều sự xáo trộn. Trò chơi vẫn có những yếu tố tương tự tựa game Kingdom Rush đình đám như các tháp phòng thủ, quái vật, sức mạnh hỗ trợ hồi phục theo thời gian và các anh hùng. Bên cạnh đó, người chơi cũng không thể tìm thấy bất kì bản đồ tự do nào trong trò chơi này, một yếu tố đã khiến cho TowerMadness 2 rất thành công.

man-of-arms-1 man-of-arms-2

Bản đồ trong Man at Arms được thiết kế với khá nhiều đường cong, một vài tùy chọn độ khó và đủ dài để không khiến bạn cảm thấy quá lâu để kết thúc. Thêm vào đó, gameplay của Man at Arms vẫn theo tiêu chuẩn cũ với những tòa tháp cơ bản trước khi sang những bước nâng cấp sau này.

Thay vì mở khóa những tòa tháp mới hay nâng cấp như trong các tựa game truyền thống khác, người chơi có thể kiếm được những chiếc thẻ có chức năng tương tự như mở khóa trong suốt quá trình chơi. Tuy nhiên, những chiếc thẻ này còn làm được nhiều hơn thế nữa khi mà chúng có thể mở khóa các loại vũ khí mới, thêm đồng minh, giảm số lượng của kẻ thù, tăng chỉ số các tòa tháp, … Những chiếc thẻ này chỉ được sử dụng khi bạn đang sở hữu chúng và mỗi loại thẻ đều có các khả năng khác nhau nên sẽ buộc bạn phải suy nghĩ về cách sử dụng từng loại thẻ cho hợp lí.

Ngoài việc thu thập thẻ trong quá trình chơi, bạn cũng có thể mua thêm những loại thẻ khác hoặc tăng thêm số lượng thẻ mà bạn có thể sở hữu. Để có thể mua được người chơi phải sử dụng đá quý mà có thể kiếm được bằng cách thu thập ở các vòng chơi, bán những tấm thẻ giống nhau hay thông qua IAP. Bên cạnh đó, cửa hàng phép thuật trong game còn cho phép bạn kết hợp các thẻ bài lại với nhau để tạo nên những chiếc thẻ bài mới mạnh mẽ hơn.

Nếu như bạn chưa cảm thấy thủ với các tấm thẻ thì Man at Arms vẫn còn rất nhiều nội dung khác để bạn khám phá đấy. Người chơi có thể tự tạo ra cho mình các bản đồ (chỉ dành cho phiên bản trên iPad) rồi sau đó chia sẻ với bạn bè, thử sức với những người chơi khác bằng cách sử dụng các tấm thẻ quái vật để tạo nên các cuộc tấn công, … Tuy nhiên, Man at Arms lại không giải thích kĩ về cách tham gia những nội dung này, nhưng một khi đã tìm ra thì bạn sẽ thấy nó vô cùng hấp dẫn.

Ngoài phần nội dung phong phú và hấp dẫn ra thì đồ họa cũng chính là một trong những yếu tố khiến cho Man at Arms trờ thành một tựa game mà những người yếu thích thể loại thủ thành không nên bỏ qua. Với những hình ảnh được thiết kế dưới nét vẽ hoạt hình ngộ nghĩnh và nhiều màu sắc chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí nhẹ nhàng và hài hước.

Tải game về tại đây.

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.