Blog

Ninja Revenge ra mắt trên Appstore

Ninja Revenge ra mắt trên Appstore

by 30th October 2014 0 comments

Tựa game endless runner nổi tiếng của studio game thuần Việt divmob đã chính thức có mặt trên Appstore sau hơn 1 năm có mặt trên Google Play và rất được yêu thích.

ninja-revenge-2

Game có cốt truyện khá đơn giản và không dùng bối cảnh Việt Nam. Một ninja quyết định rời bỏ “giang hồ” nhưng định mệnh đã không buông tha anh, các samurai đã sát hại gia đình anh và nhiệm vụ của anh là phải trả thù. Với một cốt truyện như vậy, cách chơi của Ninja Revenge cũng đơn giản với lối chơi Endless Run (chơi hoài không hết). Trong mỗi màn chơi, chàng ninja của bạn sẽ chạy liên tục. Điều khiển của bạn hết sức đơn giản, chạm vào bên trái màn hình để nhảy, chạy hai lần để nhảy cao và chạm vào bên phải để tung đòn tấn công. Nghe có vẻ đơn giản nhưng game thực sự có nhiều thứ để khám phá và chúng rất thú vị. Đầu tiên là hệ thống chiến đấu. Bởi tất cả những chiêu thức tấn công của ninja đều chỉ từ nút “chém” bên phải nên bạn phải thao tác sao cho hợp lý để tiêu diệt kẻ thù nhanh nhất. Sẽ có một quãng thời gian “nghỉ” giữa những nhát chém với nhau, và kẻ thù hoàn toàn có thể lợi dụng điểm yếu “chết người” đó để khai thác. Chính vì thế, bạn sẽ phải canh sao cho đến đủ gần mới vung kiếm, để nhát chém đạt hiệu quả nhiều nhất và đảm bảo an toàn cho chàng ninja của mình!

Điểm thứ hai, đó là game có rất nhiều loại kẻ thù khác nhau. Từ samurai thường đến samurai đội mũ trùm rơm, Samurai râu trắng… Mỗi loại lại có một đặc điểm khác nhau nên bạn sẽ phải để ý một chút nếu muốn mọi thứ được suôn sẻ. Ví dụ, samurai đầu trùm mũ rơm có cách tấn công không khác gì với samurai thường, nhưng chỉ cần bạn chủ quan đến gần mới chém, thì hiển nhiên bạn sẽ nhận một kiếm của chúng trước cả khi kịp ra tay! Hay những samurai râu trắng hoàn toàn có thể làm bạn “game over” chỉ với một nhát chém trúng duy nhất! Với mỗi tên samurai bạn tiêu diệt được, bạn sẽ nhận được một số đồng tiền vàng. Số tiền này sẽ được dùng để mua bán những món đồ trongcửa hàng, hoặc dùng để cứu bạn một mạng! Cửa hàng game trong Ninja Revenge cũng có một số món đồ thú vị như Head Start giúp bạn “không thể bị tiêu diệt” trong 500 mét chạy đầu tiên, Ninja Spirit giúp tăng 25% lượng “máu” bạn có…

ninja-revenge-3

 Game có đồ họa theo phong cách hoạt hình dạng flashgame khá tốt. Các động tác chạy, nhảy, tấn công đều khá “nhuyễn”. Đồng thời, đoạn phim giới thiệu cốt truyện được vẽ theo lối mực nước cổ điển cũng là một nét thú vị của game. Nhạc nền của game mang phong cách nhạc cổ Nhật Bản rất ấn tượng.

Tải game về miễn phí tại đây.

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.