Blog

Phần tiếp của ‘Civilization’ được dành độc quyền cho di động

by 24th June 2014 0 comments

Civilization Revolution 2 là một game chiến thuật trên màn hình cảm ứng.

civilization-revolution-2

Sau thời gian gián đoạn năm năm, Civilization đang quay trở lại nền tảng di động. Trong khi series đang có kế hoạch “phóng lên các vì sao” vào cuối năm nay với một phần game chiến lược khoa học viễn tưởng đầy tham vọng Civilization: Beyond Earth thì tháng tới sẽ là tháng phát hành Civilization Revolution 2, tựa game đầu tiên trong series được thiết kế riêng cho các thiết bị di động. Civilization Revolution ban đầu được phát hành trên các máy cầm tay vào năm 2008 như một cách thức hoàn thiện hơn cho series chiến thuật này, và vào năm 2009, game đã được mang lên iOS để tạo ra một trải nghiệm thậm chí còn hoàn thiện hơn nữa.

Phần tiếp theo sẽ đi theo truyền thống của series, cho phép bạn xây dựng một đế chế khởi đầu từ khi hình thành nền văn minh của con người cho tới ngày hôm nay. Nhà phát hành 2K Games không cung cấp nhiều chi tiết, nhưng Civilization Revolution 2 sẽ có 16 nhà lãnh đạo quen thuộc trong lịch sử — gồm có Abraham Lincoln và Gandhi — cùng với một giao diện và cách điều khiển được thiết kế từ gốc cho màn hình cảm ứng.

civilization-revolution-2-2

 

Game sẽ được phát hành trên các thiết bị iOS vào ngày 2/7 và phiên bản Android sẽ ra mắt không lâu sau đó, 2K nói rằng đây sẽ là một “tựa game premium”, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề free-to-play trong game. Trong khi Beyond Earth chưa được phát hành mãi tới mùa thu này, Revolution 2 sẽ là một cách tuyệt vời để bạn hòa cùng trải nghiệm Civilization trong khi chờ đợi.

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.