Blog

Retro City Rampage DX bắt đầu ra mắt từ 11/11/2014

Retro City Rampage DX bắt đầu ra mắt từ 11/11/2014

by 5th November 2014 0 comments

Phiên bản nâng cấp của game sandbox hành động phong cách 8 bit Retro City Rampage sẽ ra mắt trên các nền tảng PlayStation 4, Playstation 3, PlayStation Vita, Xbox 360, WiiWare, PC và Mac vào tuần tới.

Thông tin này vừa được nhà phát triển Brian Provinciano công bố. Phiên bản DX của trò chơi sẽ có nhiều cải tiến từ phiên bản năm 2012 của Retro City Rampage, bao gồm cả HUD mới, hệ thống chọn vũ khí mới, khả năng zoom, điều khiển chặt chẽ hơn và tất nhiên, không thể thiếu chế độ đồ họa mới. Nhà phát triển Brian cho biết, ở phiên bản DX, các màn chơi đơn đều sẽ được “tái tạo”, từ những chiếc xe, vũ khí, các thử thách đến các hiệu ứng, hình ảnh, checkpoint, độ khó v.v… Đó là chưa nói đến phần lõi của game cũng sẽ được “tái xử lý” không khác gì phủ một lớp áo mới cho trò chơi.

Phiên bản phát hành trên PlayStation Store sẽ hỗ trợ tính năng Cross-Save, cho phép người chơi có thể dùng chung filesave cho cả 3 nền tảng PlayStation, cùng với các trophy mới. Đồng thời, người dùng PlayStation cũng sẽ được Cross-Buy, chỉ cần mua 1 phiên bản sẽ chơi được trên cả 3 hệ máy hiện tại của PlayStation. Tương tự thế, người dùng mua hoặc đã từng mua phiên bản PC sẽ được miễn phí phiên bản Mac và ngược lại.

Song song với phiên bản DX ra mắt, phiên bản Retro City Rampage cũ sẽ được gỡ bỏ khỏi các nền tảng phát hành. Tuy nhiên, theo nhà phát triển, bản game cũ sẽ được đính kèm trong phiên bản DX dưới dạng “hàng tặng thêm”. Theo kế hoạch, Retro City Rampage DX sẽ ra mắt đầu tiên trên PlayStation Store vào ngày 11/11/2014 với giá 10 USD. Tiếp đó, vào ngày 13/11/2014, phiên bản WiiWare (hỗ trợ Wii U lẫn Wii) sẽ tiếp tục ra mắt. Các phiên bản còn lại sẽ lần lượt ra mắt sau đó không lâu. Không có thông tin về phiên bản Xbox One.

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.