Blog

Royal Revolt 2 ra mắt trên PC và Windows Phone

by 18th May 2014 0 comments

Royal Revolt 2 là tựa game khá nổi tiếng và phổ biến trên iOS và Android. Nay game đã ra mắt trên PC và Windows Phone.

Thực ra phiên bản trên Windows và Windows Phone cũng đã ra mắt được một thời gian nhưng chỉ giới hạn trong một số vùng có thể tải được. Nay game đã phổ biến trên toàn cầu.

royal-revolt-ii-1

Là phần tiếp theo của Royal Revolt, phiên bản thứ hai này vẫn cho phép người chơi bảo vệ các tòa lâu đài bằng cách xây dựng một mê cung rắc rối và nguy hiểm dành cho kẻ thù. Ngoài ra, bạn còn có thể khám phá và chinh phục những vương quốc khác của bạn bè. Bạn còn có thể lật đổ những vương quốc hoàng gia khác để trở thành vương quốc mạnh nhất trong game.

royal-revolt-ii-4

 

Royal Revolt 2 có đồ họa rất đẹp. Bạn sẽ cảm thấy thật sự thích thú khi được chơi một game có đồ họa sắc nét đến thế trên màn hình Windows Phone của bạn. Nếu bạn là người hâm mộ thể loại game nhập vai có chứa đựng yếu tố của game chiến lược thì nhất định là bạn sẽ muốn chơi thử Royal Revolt 2.

royal-revolt-ii-3 royal-revolt-ii-2

Phiên bản dành cho Windows Phone có dung lượng 239MB và bạn có thể tải về tại đây. Một phiên bản khác dành cho Windows 8 và Windows RT có dung lượng 241MB bạn có thể tải về tại đây.

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.