Blog

[Sắp chơi] LA Cops: Tựa game bắn súng “đỉnh”

by 17th March 2014 0 comments

Lấy cảm hứng từ tựa game Syndicate trên console của SEGA, LA Cops cho phép người chơi có dịp trở thành một cảnh sát xuất sắc của thành phố Los Angeles.

Game có bối cảnh vào những năm 1970, bạn sẽ vào vai hai cảnh sát tinh nhuệ luôn sẵn sàng lao vào các hiểm nguy và hạ gục những tên tội phạm. Game có lối chơi khá quen thuộc của dòng game bắn súng, tuy nhiên game cũng mang nhiều nét mới lạ không thể bị nhầm lẫn. LA Cops được nhà phát hành game Developer Modern Dream lấy cảm hứng mang đặc trưng của cảnh sát những năm 1970, điều này khiến cho những nhân vật trong game có vẻ hơi ngốc nghếch, nhưng lại mang những nét rất hài ước, khiến cho các game thủ say mê hàng giờ liền.

la-cops-1 la-cops-2 la-cops-3 la-cops-4 la-cops-5

Người chơi sẽ phải luôn trong trạng thái cảnh giác cao độ, sẵn sàng ứng phó với bất kì trường hợp bất ngờ nào, mà còn lường trước các kế hoạch tác chiến thông minh để không những loại bỏ bọn tội phạm một cách nhanh chóng mà còn tránh được những thương vong và thiệt hại không cần thiết.

Dự kiến, LA Cops sẽ được phát hành trên PC, iOS và Android. Vẫn chưa có thông tin về thời gian ra mắt chính thức của tựa game. VGN.vn sẽ nhanh chóng thông tin đến game thủ ngày khi có những tin tức mới nhất.

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.