Blog

[Sắp chơi] Wake the Dreamer

by 29th March 2014 0 comments

Wake the Dreamer do studio Ali Sakhapour phát triển dành cho iOS và Android, game đang kêu gọi vốn trên Kickstarter và sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Trong Wake the Dreamer, bạn sẽ nhập vai một viên chức rất bình thường tên Tamagochi (tên giống với thiết bị game nuôi gà nổi tiếng hồi xưa ở Nhật Bản), bỗng một ngày cuộc sống anh bị đảo lộn tất cả và anh liên tục hứng chịu sóng gió trong… giấc mơ. Khi Tamagochi chìm trong giấc ngủ, một thế giới mới mở ra. Trong giấc mơ, bạn sẽ có dịp du hành đến các hành tinh xa xôi, chiến đấu với những kẻ thù khác nhau. Và cái khó ở chỗ, bạn phải điều khiển Tamagochi trong cả hai thế giới thực và mơ cùng tồn tại trong anh.

wake-the-dreamer-1 wake-the-dreamer-2 wake-the-dreamer-3 wake-the-dreamer-4

Khi chơi game này, bạn sẽ thấy cuộc sống thực hay cuộc sống trong mơ cũng đều… khó như nhau. Trong mơ bạn sẽ phải giải cứu những người bạn, còn đời thường bạn sẽ phải,… chọn giấy dán tường cho căn phòng, tham gia một hoạt động nào đó. Lưu ý là mọi thứ thực và mơ sẽ có liên hệ với nhau và tùy theo những quyết định của bạn mà game có những cách kết thúc khác nhau. Bạn sẽ thấy Tamagochi rất giống với nhiều người chúng ta, ngoài đời là một người nhút nhát, nhưng trong mơ anh là một siêu anh hùng cứu thế giới.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin về thời gian ra mắt của Wake the Dreamer. Bạn có thể tham khảo thông tin game trên Facebook của game tại đây.

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.