Blog

[Sắp ra mắt] Tall Tails: Giải cứu cún con

[Sắp ra mắt] Tall Tails: Giải cứu cún con

by 17th September 2014 0 comments

Tall Tails là một game cực kỳ dễ thương thuộc thể loại phiêu lưu giải đố. Game phù hợp cho trẻ và các bạn nữ muốn tìm một game nhẹ nhàng.

 

Tall Tails hứa hẹn sẽ kiểm tra mọi kỹ năng và khả năng tư duy logic của người chơi. Trong game, bạn có thể cùng với các nhân vật là Max và giáo sư Barkington tham gia vào một hành trình giải cứu những chú chó cứu hộ đột nhiên bị mất tích. Những chú chó này rất có thể đã bị sa bẫy bởi các phép thuật kỳ lạ. Qua nhiều màn chơi khác nhau, bạn sẽ phải lần lượt giải cứu những chú chó của mình.

Khi chơi game, bạn sẽ điều khiển nhân vật đi qua năm vùng đất khác nhau với nhiều thử thách đòi hỏi bạn phải tư duy. Game cũng cung cấp một số loại “tuyệt chiêu” (phải tốn tiền để mua) để bạn có thể dễ dàng qua màn hơn.

Có thể nói Tail Tails có câu truyện thú vị thông qua những hình ảnh đồ họa sống động và nhiều đoạn hội thoại thú vị giữa các nhân vật. Các “tuyệt chiêu” được bán với giá không quá chát và bạn có thể không mua vẫn qua màn được nếu có chiến thuật chơi hợp lý. Game sẽ ra mắt vào cuối tháng này.

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.