Blog

Scrolls: Tựa game mới nhất của nhà phát triển Minecraft

Scrolls: Tựa game mới nhất của nhà phát triển Minecraft

by 24th September 2014 0 comments

Scrolls chính là tựa game mới nhất đến từ Mojang – nhà phát triển tựa game Minecraft nổi tiếng thế giới và vừa được Microsoft mua lại với giá 2,5 tỉ đô.

 

Thực tế Scrolls đã ra mắt phiên bản thử nghiệm từ năm ngoái nhưng mức giá cao (20,95USD) khiến nhiều game thủ dè chừng. Rất may mắn trong lần trở lại này game được thiết kế cho iPad và có một mức giá hợp lý hơn – khoảng 4,99USD.

Scrolls có lối chơi kết hợp giữa tựa game Heroes III nổi tiếng với lối đánh thẻ bài chiến thuật. Game đòi hỏi người chơi phải biết khéo léo sắp xếp và “trên cơ” đối thủ nếu muốn dành phần thắng trong các trận quyết đấu Hiệu ứng hình ảnh trong trò chơi mang phong cách châu Âu cùng ki năng của các nhân vật được đầu tư kĩ lưỡng.

Hiện tại, với những game thủ đã mua game với giá 20,95USD sẽ được “bồi thường” số lượng đơn vị “Shard” trong game tương ứng với 20$. Đây là một trong hai đơn vị tiền tệ của game. Bạn có thể sử dụng Shard để mua các thẻ bài, xếp các bộ bài từ trước và một số vật phẩm khác. Game đang được hoàn thiệt thêm dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào tháng 10 tới.

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.