Blog

Spy vs Spy trở lại Android

Spy vs Spy trở lại Android

by 8th July 2014 0 comments

Spy vs Spy là tựa game lấy cảm hứng từ các nhân vật trong tạp chí MAD (bản game gốc dành cho Commodore, Atari, và Apple II). Trong phiên bản Android mới ra mắt, game có thêm chế độ nhiều người chơi rất hấp dẫn.

Spy vs Spy là tựa game kết hợp giữa thể loại game chiến thuật và phiêu lưu. Trong game, người chơi sẽ nhập vai một tên gián đẹp mặt trang phục toàn trắng hoặc toàn đen thực hiện các nhiệm vụ đặc biệt và tìm kiếm đồ vật. Bạn sẽ phải tìm ra bốn món đồ quan trọng càng nhanh càng tốt sau đó giấu chúng vào những nơi bí mật để chờ đến khi tìm được chiếc cặp cuối cùng.

spy-vs-spy-1

Vấn đề ở đây là còn có một đặc vụ khác cũng đang đi tìm những đồ vật tương tự, trong khi chúng chỉ có duy nhất một thứ mỗi loại. Bạn phải làm sao để lấy được món đồ nhanh tay nhất và tránh né cũng như chiến đấu chống lại tên đặc vụ còn lại.

Game vẫn giữ nguyên ý tưởng từ bản gốc game, kể cả giao diện điều khiển 3D. Người chơi có thể lựa chọn tham gia những nhiệm vụ đơn, thử tài trí với những người chơi khác hoặc có thể khám phá chế độ chơi cổ điển đầy thú vị.

spy-vs-spy-2

Là một sản phẩm của EA, bạn sẽ không thể hi vọng game sẽ hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, các lựa chọn trả phí trong phiên bản này cũng rất nhẹ nhàng, bạn có thể mua thêm nhiều thủ đoạn mới, cạm bẫy và mở khóa thêm nhiều bàn trong chế độ chơi đơn.

Mua và tải game tại đây.

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.