Blog

Thief Lupin 2: “Siêu trộm” Lupin tò mò ghé thăm Play Store

Thief Lupin 2: “Siêu trộm” Lupin tò mò ghé thăm Play Store

by 29th September 2014 0 comments

Thief Lupin – tựa game về “siêu trộm” Lupin rất thành công trên console trước đây đã chính thức thử sức tại Play Store với phiên bản Thief Lupin 2.

 

Thief Lupin 2 là một sự kết hợp nhiều thể loại, trong đó bao gồm các yếu tố của game giải đố , game phiêu lưu và game chạy vô tận (endless-runner). Trong game, bạn sẽ nhập vai “siêu trộm” bậc thầy Lupin với nhiệm vụ đi qua năm thế giới khác nhau, giải quyết các “vụ án” với các thách thức khác người như đối mặt ma cà rồng, cá nóc khổng lồ,… Game có đồ họa rất đẹp thể hiện qua 150 màn chơi khác nhau trải đều ở năm thế giới. Ngoài ra game còn có đến 160 bí mật để bạn khám phá và 90 vật phẩm phục vụ cho nhân vật chính.

thief-lupin-2-1 thief-lupin-2-2 thief-lupin-2-4

Điều khiển trong game rất tốt và phù hợp với màn hình cảm ứng, game đòi hỏi bạn phải đưa ra quyết định nhanh chóng. Ở mỗi màn chơi, có nhiều tầng mà Thief Lupin phải đi qua, trong một phong cách game chạy vô tận. Khi bạn bấm vào màn hình, Thief Lupin bắt đầu chạy và sẽ không dừng lại cho đến khi bạn chạm vào màn hình một lần nữa.

Game hiện cho phép tải về miễn phí trên Play Store kết hợp thanh toán trong game thông qua Thief Shop. Thief Shop sẽ giúp bạn có được các món đồ thú vị thông qua chiếc chìa khóa vàng, và cho phép mở thêm nhiều nhân vật ẩn. Tải game về miễn phí tại đây.

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.