Blog

Thương hiệu Call of Duty đạt doanh thu 10 tỷ USD toàn cầu

Thương hiệu Call of Duty đạt doanh thu 10 tỷ USD toàn cầu

by 21st November 2014 0 comments

Activision vừa công bố thông tin cho rằng Call of Duty: Advanced Warfare là sản phẩm giải trí ra mắt “lớn nhất” trong năm.

Call of Duty: Ghost

Song song đó, nhà phát hành cũng cho biết thương hiệu Call of Duty vừa đạt được doanh thu 10 tỷ USD trên khắp toàn cầu. Thế nhưng, trái ngược với những năm trước, Activision không công bố số liệu thống kê về doanh số bán hàng của Advanced Warfare sau lời mạnh miệng tuyên bố trên. Theo số liệu và ước tính nội bộ của Activision từ Xbox Live và PlayStation Network, Advanced Warfare hiện là game có số lượng bản digital bán ra cao nhất trong lịch sử game console.

Trước đây không lâu, giới phân tích cho rằng thương hiệu Call of Duty đang mất dần người chơi do số người đặt mua trước game suy giảm nối tiếp nhiều phiên bản liền. CEO Eric Hirshberg của Activision đã phản bác lại phân tích này và cho rằng việc đặt mua trước là một thước đo tốt cho ngày đầu, nhưng không phản ánh được nhu cầu tổng thể của sản phẩm. Còn bên lề, Advanced Warfare nhận được những đánh giá khá tốt từ giới chuyên môn cũng như phản hồi rất lớn từ người chơi.

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.