Blog

[Trải nghiệm] Ace Tales: Du hành qua Đại Tây Dương

by 11th April 2014 0 comments

Trong game, bạn sẽ phải giúp Ace chọn máy bay và điều khiển chú chó đó bay qua Đại Tây Dương. 

Trong game, bạn sẽ cùng chú chó săn dũng cảm Ace và người bạn đồng hành Doc O’Hare phiêu lưu vượt Đại Tây Dương. Game có lối chơi endless runner quen thuộc với đồ họa dễ thương. Bạn sẽ hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau và thu thập các bánh quy cho chó (Dog biscuit).

ace-tales-3

Cách chơi của game cũng khá đơn giản. Sau khi đã cất cánh, bạn sẽ phải trượt (Slide) ngón tay lên phía trên hoặc xuống phía dưới màn hình để điều khiển máy bay. Bạn sẽ thu thập các viên ngọc quý (Gem) và bánh quy cho chó trên đường bay. Ngoài ra, bạn phải tránh nhiều chướng ngại vật như khinh khí cầu, các con chim, thiên thạch rơi và nhiều thứ khác. Máy bay của bạn sẽ tiêu tốn và hết nhiên liệu nên bạn sẽ phải chú ý đến những điểm tiếp nhiên liệu trong game. Bạn sẽ cần đến những nơi đó để có thêm nhiên liệu và bay tiếp.

ace-tales-1

 

Ace Tales cũng có một số nâng cấp thú vị có thể giúp bạn kéo dài khoảng cách bay thêm một chút. Cuối cùng thì bạn cũng sẽ hết nhiên liệu và đâm vào các chướng ngại vật. Tuy nhiên, nếu bạn đạt được số điểm cao, thu thập được nhiều bánh quy và ngọc quý thì hãy cứ xem như bạn là người chiến thắng.

ace-tales-2

Ace Tales là game có đồ họa trông đáng yêu. Trong game có nhiều yếu tố thú vị như có các đoạn phim ngắn với nội dung là báo chí đang đưa tin về sự kiện diễn ra trong game. Nếu bạn đang tìm kiếm một game endless runner có chút mới lạ thì hãy thử chơi game Ace Tales ngay.

Game hiện đang cho phép tải về miễn phí trên Android. Tải game về tại đây.

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.