Blog

[Trải nghiệm] Last Heroes – The Final Stand

by 29th March 2014 0 comments

Last Heroes – The Final Stand là tựa game có thể khiến bạn “nghiện” với lối chơi hấp dẫn, đồ họa đẹp.

Có thể nói đề tài thây ma dạo gần đây (nói rộng hơn là từ trước đến nay) đều là đều tài ưa thích của các studio game. Cách đây hai ngày studio divmob của Việt Nam mới tung ra  Zombies Age 2 dành cho Android, hay EA cũng mới cập nhật phiên bản mới của tựa game nổi tiếng Plants vs Zombies 2, nếu bạn có một chiếc smartphone Windows Phone thì cũng có tựa game rất đáng chơi, đó là Last Heroes – The Final Stand.

last-heroes-the-final-stage-1 last-heroes-the-final-stage-2  last-heroes-the-final-stage-4

Nếu bạn đã từng chơi qua tựa game Zombies Age phiên bản đầu tiên thì bạn sẽ thấy Last Heroes – The Final Stand khá giống với game này. Trong game, bạn sẽ lập “lá chắn” từ bên trái, bạn và cả đồng đội sẽ đứng sau phòng tuyến này xả súng vào lũ thây ma liên tục tiến lại gần từ bên phải. Game có ba chế độ chơi thú vị với hơn 100 màn chơi trải dài trong năm thành phố khác nhau đủ khiến bạn hài lòng.

last-heroes-the-final-stage-5

Khi qua màn, bạn có thể tìm được những vũ khí mạnh mẽ với nhiều tính năng, ngoài ra bạn có thể tuyển thêm đồng đội để dễ bề đối phó với lũ thây ma hơn. Game cung cấp rất nhiều vũ khí, và bạn còn có thể nâng cấp và cải tiến vũ khí sau khi qua màn. Ngoài các màn đấu súng với lũ thây ma cơ bản, bạn cũng sẽ có dịp đụng độ với các con trùm cực kỳ “khó nhằn”. Ở các màn đấu trùm, chắc chắn bạn phải cần đến trợ giúp của các đồng đội cũng như sử dụng các tuyệt chiêu đặc biệt mới hy vọng có thể qua màn được.

last-heroes-the-final-stage-3

Game có đồ họa thiết kế rất đẹp, cách chơi lôi cuốn và âm thanh cũng rất sôi động. Có điều khi chơi game bạn sẽ có cảm giác game quá giống với tựa game Zombies Age của divmob. Tuy nhiên, Zombie Age không có phiên bản trên Windows Phone. Nếu bạn từng yêu thích game này hoặc cũng chưa từng chơi qua game này, Last Heroes – The Final Stand là một lựa chọn rất đáng thử.

Tải game về miễn phí tại đây cho Windows Phone.

Các phiên bản khác:

Last Heroes – The Final Stand for iOS

Last Heroes – The Final Stand for Android

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.