Blog

Turbo Dismount: Những pha ngã xe điên rồ

Turbo Dismount: Những pha ngã xe điên rồ

by 28th September 2014 0 comments

Turbo Dismount chỉ mới ra mắt được 1 tuần nhưng nhanh chóng leo lên top 10 bảng xếp hạng game miễn phí được tải nhiều nhất bởi tính kỳ lạ của nó. Trong game, bạn sẽ phải thực hiện nhiều pha ngã xe nguy hiểm và điên rồ.

Khi chơi Turbo Dismount, bạn sẽ điều khiển sao cho nhân vật của bạn có thể thực hiện những pha ngã xe kinh hoàng nhất. Cụ thể, bạn sẽ lái xe vòng quanh và tìm kiếm một chướng ngại vật khiến nhân vật của bạn cảm thấy đau đớn hết mức có thể khi va vào. Bạn sẽ được phép lựa chọn phương tiện di chuyển, tận dụng lợi thế của địa hình hoặc phóng thẳng vào chướng ngại vật để xem nhân vật của bạn sẽ bị ngã đau đến mức nào. Có thể bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên vì mức độ tàn ác và thô bạo đối với nhân vật của bạn khi chơi game này!

turbo-dismount-1 turbo-dismount-2 turbo-dismount-3

Trên thực tế, đây là một game mô phỏng nhưng lại có những hình ảnh bạo lực nên game chỉ phù hợp với những bạn trên 18 tuổi. Những hình ảnh đầy bạo lực trong game cũng chính là lời nhắc nhở trong thực tế, bạn luôn phải tham gia giao thông cẩn thận để tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra, nhất là khi giao thông ở Việt Nam vào loại nguy hiểm nhất thế giới.

Game hiện có sẵn và cho phép tải về miễn phí trên Appstore. Tải game về tại đây.

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.