Blog

VGN Week #1: Tiêu điểm game trong tuần

VGN Week #1: Tiêu điểm game trong tuần

by 17th January 2015 0 comments

Giá bán Xbox One giảm còn 349USD từ ngày 16/1

Theo Microsoft, chiếc console Xbox One sẽ được giảm giá còn 349USD bắt đầu từ ngày 16/1 vừa qua. Tuy nhiên Microsoft cho biết mức giá giảm này chưa hẳn là giảm luôn, giá có thể lên lại vào một thời điểm nào đó. Năm 2015 hứa hẹn là một năm với nhiều siêu phẩm game được làm cho Xbox One. Bạn có thể xem thêm trailer dưới đây để biết thêm và cân nhắc xem có nên tự sắm một chiếc Xbox One không nhé.

 

 

 

Shadowmatic – Game mobile hay nhất tuần do TouchArcade bình chọn

Một tựa game giải đố bạn chưa từng thấy qua. Trong Shadowmatic, bạn sẽ phải xoay cái vật thể 3D và quan sát chiếc bóng của chúng trên mặt đất để tạo ra được một hình dạng nào đó. Game bao gồm 9 căn phòng với 70 màn chơi độc đáo khác nhau. Game hiện đã có sẵn và cho phép tải về miễn phí trên Appstore tại đây.

 

 

 

Amazon đang khuyến mại một số tựa game dành cho Playstation 4

Trang mua sắm trực tuyến của Mỹ Amazon đang khuyến mại một số tựa game dành cho Playstation 4 với các mức giá giảm khác nhau, bạn có thể tham khảo bên dưới:

 

Ngoài ra nếu bạn có Playstation Plus bạn có thể tải các game sau miễn phí trong tháng 1:

PS4

PS3

PS Vita

 

Máy game cầm tay Nintendo 3DS XL mới sẽ ra mắt tại Mỹ trong tháng 2

Được ra mắt tại Nhật từ năm trước, cuối cùng chiếc máy Nintendo 3DS XL mới sẽ ra mắt tại Bắc Mỹ vào ngày 13/2 sắp tới. Dự kiến máy sẽ được bán với hai màu đen hoặc đỏ với giá bán là 199USD. Ngoài việc kèm theo những cải tiến và tính năng đáng chú ý, thiết bị cầm tay nay được ra mắt cùng với hai tựa game “bom tấn” là The Legend of Zelda: Majora’s Mask và Monster Hunter 4 Ultimate. Theo Nintendo, chiếc máy Nintendo 3DS XL mới sẽ hỗ trợ hình ảnh 3D tốt hơn, có thêm hai nút bấm ZL và ZR tương tự các nút L,R trên tay cầm console và bộ vi xử lý cũng được cải thiện.

 

 

 

 

Dark Souls 2: Scholar of the First Sin ra mắt ngày 2/5

Phiên bản cập nhật miễn phí Dark Souls 2: Scholar of the First Sin dự kiến sẽ được From Software ra mắt vào ngày 2/5 sắp tới trên các hệ máy PC, PS3 và Xbox 360. Đây là phiên bản nhằm sửa chữa một số lỗi xuất hiện trong game.

 

 

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.