Blog

Zombie Age 2 chính thức ra mắt trên Android

by 28th March 2014 0 comments

Tựa game Zombie Age 2 đã hoàn thành những việc chỉnh sửa lỗi cuối cùng và hôm nay Zombie Age 2 đã chính thức có mặt trên Google Play Store.

zombie-age-2-1

Zombie Age 2 do nhóm Redantz thuộc studio divmob phát triển. Trong game, bạn sẽ được thả vào giữa một đám thây ma và tìm mọi cách tồn tại chờ cho đến khi trực thăng đến đón và… qua màn. Cách điều khiển rất đơn giản, phía dưới bên trái là cần analog để bạn di chuyển nhân vật theo các hướng, góc bên phải là hai phím tương ứng với hai loại vũ khí tầm gần và tầm xa. Vũ khí tầm xa chính là các loại súng như súng lục, súng bắn tỉa, súng phóng lựu, súng tiểu liên,… còn vũ khí tầm gần ví dụ như gậy bóng chày chẳng hạn. Tùy tình huống mà bạn sử dụng vũ khí hợp lý vì nếu xài súng nhiều quá bạn sẽ hết đạn, và khi đó với một bầy thây ma đuổi theo bạn thì chắc chỉ có GAME OVER.

zombie-age-2-6

Trong phần hai, phần nền nhạc tỏ ra sôi động hơn so với phần một với đa dạng tiếng súng nổ và tiếng rên rỉ của lũ zombie. Các hiệu ứng tiếng súng, tiếng thay đạn đều đủ để làm bạn hài lòng. Phần đồ họa của game cũng đã được divmob thực hiện rất tốt và có vẻ như đẹp hơn phần một khá nhiều, đặc biệt là các nhân vật chính.

VGN.vn đã có bài trải nghiệm về tựa game này tại đây. Giờ đến phiên bạn hãy trải nghiệm và cho VGN.vn biết ý kiến nhé. Tải game về tại đây.

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.