Du học Hàn trường Chonbuk- Lựa chọn lý tưởng cho các học sinh Việt Nam

Hàn Quốc là một nước có nền giáo dục xuất sắc trong khu vực Châu Á và cũng một trong những quốc gia có đầu tư cao về giáo dục với nhiều trường đại học hàng đầu. Một trong những ngôi trường không thể không nhắc đến đó chính là Trường Đại học Quốc gia Chonbuk. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho du học sinh quốc tế đã và đang mong muốn du học tại xứ sở kim chi này. Hãy cùng tìm hiểu về du học Hàn trường Chonbuk và lý do nơi này được tin chọn đến như vậy thông qua bài viết sau đây.

Sơ lược về Trường Chonbuk

Đại học Quốc gia Chonbuk (Chonbuk National University) được thành lập năm 1947, là một trong những trường đại học công lập được thành lập đầu tiên ở khu vực phía Nam tại Hàn Quốc. Ngôi trường tọa lạc tại thành phố Jeonju, thủ phủ Quận Jeollabuk – nơi tụ hội tinh hoa văn hóa Hàn Quốc. Chonbuk được biết đến như một ngôi trường hàng đầu của Hàn Quốc và được đánh giá cao bởi mức độ hài lòng của sinh viên đang theo học.

Trường Đại học Chonbuk – ngôi trường hàng đầu tại Hàn Quốc

Trường Đại học Chonbuk – ngôi trường hàng đầu tại Hàn Quốc

Trường Đại học Chonbuk hiện đang đào tạo hàng chục ngàn sinh viên với đội ngũ giáo viên giỏi có trình độ chuyên môn cao. Trường luôn tạo điều kiện cho sinh viên có một môi trường học tập tốt nhất và đầy đủ nhất, đảm bảo chất lượng giáo dục luôn đổi mới và không ngừng nâng cao tạo nên danh tiếng của trường.

Trường có 17 trường đại học trực thuộc và 14 học viện sau đại học

Trường có 17 trường đại học trực thuộc và 14 học viện sau đại học

Du học hàn trường chonbuk

Chương trình đào tạo tại Đại học Quốc gia Chonbuk hệ đại học và sau đại học có các ngành học như sau:

  • Hệ đại học: Kỹ thuật, Nông nghiệp và khoa học đời sống. Khoa học xã hội, Thương mại, Sinh thái học con người, Nghệ thuật, Nhân văn, Khoa học tự nhiên, Khoa học môi trường và tài nguyên sinh học…
  • Sau đại học: Kỹ thuật, Khoa học xã hội, Nhân văn, Nghệ thuật, Khoa học tự nhiên, Nông nghiệp, Giáo dục thể chất, Y dược/ Nha, Thú y,Toán…

Học phí tại Đại học quốc gia Chonbuk

Trường Đại học quốc gia Chonbuk nằm trong hệ thống các trường đại học công lập tầm cỡ, nhận được sự trợ cấp của chính phủ. Do đó, đây là ngôi trường nằm trong top các trường đại học có mức học phí thấp nhất tại Hàn Quốc cùng với sự hỗ trợ về học bổng đa dạng và phong phú. Cụ thể:

  • Hệ Đại học: Học phí học tiếng Hàn: 1,200,000 won/ kỳ. Học phí chuyên ngành dao động từ 1,660,000 đến 2,365,000 won/ kỳ học.
  • Hệ Sau đại học: Học phí chuyên ngành dao động 2,261,000 – 4,291,000 won/ kỳ.

Học bổng tại Đại học quốc gia Chonbuk

Trường có rất nhiều học bổng dành cho sinh viên nhằm khen thưởng và khuyến khích sinh viên học tập tại trường. Khoảng 70% sinh viên theo học tại trường đều có học bổng, các loại học bổng cụ thể như sau:

  • Giảm 30% – 100% học phí cho kỳ đầu tiên cho sinh viên có TOPIK cấp 3, IBT 80, IELTS 5.5 trở lên.
  •  Học bổng trị giá 30% – 100% học phí dựa trên đánh giá thành tích học tập từ học kỳ 2 trở đi.
  • Các học bổng lĩnh vực nghiên cứu dành cho sinh viên xuất sắc.
  • Và nhiều học bổng hấp dẫn khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close