Sony giới thiệu kính thực tế ảo cho PS4

Xuất hiện tin đồn về thiết bị VR (virtual reality) lần đầu tiên vào năm ngoái, thiết bị kính thực tế ảo này sẽ giúp game thủ có những trải nghiệm thực tế trên chiếc máy Playstation 4. Tại sự kiện GDC 2014 hôm nay, Shuhei Yoshida – chủ tịch mảng Giải trí máy tính toàn cầu Sony – đã trình làng kính thực tế ảo với hai màu đen và trắng, trong nỗ lực mới nhất chinh phục thế giới các trò chơi thực tế ảo, vốn đang có vẻ là xu hướng của tương lai với sự xuất hiện rất ấn tượng của Oculus Rift – một thiết bị chơi game thực tế ảo dành cho PC.

thực tế ảo

Kinh thực tế ảo cho PS4 có màn hình trước mắt có độ phân giải 1080p, tần số 1000Hz và cho bạn một tầm nhìn 90 độ, bạn có thể thoải mái quay 360 độ và thậm chí có thể tiến về phía trước. Các cảm biến đã được tích hợp thẳng vào thiết bị, có thể theo dõi hoạt động đầu của người chơi và liên kết dữ liệu với camera trên PS4. Sony còn cho biết thêm người chơi có thể tương tác với thế giới ảo của trò chơi hiển thị trên kính khi sử dụng bộ điều khiển phát hiện thao tác PlayStation Move, cũng như tay cầm DualShock 4.

Tại sự kiện, Sony đã biểu diễn các tựa game như The Deep, The Castle, EVE: Valkyrie, Thief và đặc biệt là God of War – khi bạn nhập vai vào thần chiến tranh Kratos. Vẫn chưa có thông tin về giá cả cho thiết bị này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close