Tiny Busters: Tựa game mới của Divmob

Divmob – Một trong những studio game “mát tay” nhất Việt Nam – chuẩn bị tung ra tựa game mới mang tên Tiny Busters. Game do một team tên GOYA Games thuộc studio divmob phát triển.

Tiny Busters là tựa game hành động – chiến thuật do Goya Games thuộc studio divmob phát triển chạy trên nền tảng iOS và Android. Trong Tiny Busters, người chơi sẽ “cầm đầu” một nhóm Busters (bao gồm các Heroes, Riders, hay StormTrooper) bước vào hành trình cứu thoát vùng đất quê hương của mình thoát khỏi sự tấn công của các binh đoàn “âm phủ” như lực lượng ma quỷ, skeleton, thây ma,… Nhóm của bạn còn có sự hỗ trợ của Dr.ZomZom với các phát minh công nghệ mới nhằm giúp bạn có thể trang bị cho mình những vũ khí tiên tiến nhất, lợi hại nhất vì kẻ thù của bạn ngày càng mạnh.

tiny busters 21 - Tiny Busters: Tựa game mới của Divmob

ADVERTISEMENT

Tiny Busters là game có nhịp độ nhanh, đưa bạn trải qua tới hơn 200 màn chơi khác nhau với 40 nhân vật, 8 đấu trường. Game cũng có hệ thống danh hiệu với 30 danh hiệu bạn có thể đạt được. Thông qua trailer, có thể thấy game có đồ họa khá bắt mắt. Theo anh Luyến – trưởng nhóm divmob thì dự kiến Tiny Busters sẽ ra mắt đầu tháng 4 ngay sau khi ra mắt tựa game Zombie Age 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close