Top 9 ứng dụng học tiếng Anh cho người mất gốc trên mobile tốt nhất

Những dấu hiệu cho thấy bạn đang mất gốc tiếng anh

– Luôn thấy tiếng Anh rất khó học, không dễ hiểu.

– Vốn từ vựng ít nên đọc cái gì liên quan đến tiếng Anh cũng không đọc được.

– Không chắc về ngữ pháp.

– Năng lực nghe, nói, đọc viết tiếng Anh rất khó khăn và yếu.

Bạn là người đi làm, lâu không sử dụng tiếng anh, bạn đang học cao đẳng đại học nhưng do mất gốc từ 12? Một trong số đối tượng nổi bật nhất phải nhắc đến các bạn học sinh. Bởitrước mắt là bài thi tiếng Anh THPT quốc gia mà các em bắt buộc phải vượt qua.

Nhằm khắc phục được những điều trên, bạn cần nỗ lực hơn nữa để có thể bắt kịp. Học tiếng Anh mọi nơi mọi lúc và kết hợp nhiều phương pháp khác nhau để mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Sử dụng ứng dụng học tiếng Anh cho người mất gốc đang được được rất nhiều  người áp dụng. Bởi giải pháp học này đã chứng minh mang lại hiệu suất cao của nó. Cùng tìm hiểu các ứng dụng được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam nhé!

Top 10 ứng dụng học tiếng Anh cho người mất gốc trên điện thoại chất lượng nhất

Rất nhiều phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc. Tuy vậy ta hoàn toàn có thể chia thành một số loại chính giống như sau:

– Phần mềm học ngữ pháp tiếng Anh.

– Phần mềm học từ vựng tiếng Anh.

– Phần mềm học giao tiếp tiếng Anh.

Và mình khuyên bạn nên chọn phần mềm tổng hợp cho người mới bắt đầu trước khi đi riêng từng phần. Và nên sử dụng những ứng dụng viết riêng cho người Việt.

Phần mềm học ngữ pháp tiếng Anh

1. English Grammar Ultimate

Ứng dụng học tiếng anh cho người mất gốc

Nếu như bạn đang cần học ngữ pháp tiếng Anh cấp tốc, lấp đầy lỗ hổng về kỹ năng và kiến thức thì đừng bỏ qua English Grammar Ultimate.

Đây là phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc rất hữu hiệu. Ứng dụng xoay quanh nhiều cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh cơ bản. Bạn phân biệt sai lầm về ngữ pháp phổ biến trong câu, đoạn hội thoại. Sau đó, các bạn sẽ biết được trường hợp đó cần dùng cấu trúc ngữ pháp nào là chính xác nhất. Sau từng bài học sẽ có  bài tập trắc nghiệm nhằm  ôn tập lại kiến thức vừa học.

2. Johnny Grammar’s word Challenge

Johnny Grammar’s word Challenge là ứng dụng học tiếng Anh trêm điện thoại cảm ứng nhanh nhất có thể của hội đồng Anh. Bạn cũng có thể phát hiện thấy ở đây vô số bài tập trắc nghiệm từ vựng, ngữ pháp & những nguyên lý cộng đồng. Bài tập được phân đi theo các cấp độ từ dễ tới trung bình & đi theo chủ đề khác nhau.

3. Phrasalstein

Phần mềm học tiếng anh cho người mất gốc

Khi nhắc đến nhiều phần mềm học tiếng Anh cho tất cả những người mất gốc tại smartphone không còn bỏ lỡ cái brand name Phrasalstein. Ứng dụng tổng hợp trong các cụm động từ tiếng Anh nhằm bổ trợ thêm về ngữ pháp cho chính bản thân.

Nhất là bạn sẽ được học các cụm động từ thông qua thương hiệu vui nhộn, rõ ràng để thuận tiện ghi nhớ, khắc sâu kỹ năng.

Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

4. Learning English Vocabulary

Đây phần mềm học từ vựng kèm theo như hình ảnh minh họa sinh động. Tất cả phiên âm & hướng dẫn phát âm từ người phiên bản xứ.

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng bạn sẽ phải gật gù công nhận nó vì hiệu suất cao mà ứng dụng này đem đến.

Phần mềm nhằm học tập tiếng Anh giao tiếp nhẹ

Bạn phải học giao tiếp tiếng Anh nhưng lại phát âm không chuẩn nên ngại nói. Đừng băn khoăn lo lắng vì sẽ tất cả nhiều phần mềm dưới đây hỗ trợ bạn:

5. Speak English Fluently

Phần mềm học tiếng Anh cho tất cả những người mất gốc hồi phục khả năng tiếp xúc từ con số 0. Speak English Fluently tiếp tục giúp đỡ bạn phát âm những từ, các từ vựng tiếng Anh thịnh hành. Phát âm chuẩn được sử dụng vào phần mềm đều là giọng Mỹ

6. English Conversation Practice

Học phát âm tiếng Anh thôi chưa đủ. Nhằm giao tiếp tốt bạn cần phải hiểu được biện pháp nghe của người bản xứ. Không có lựa chọn nào tố hơn English Conversation Practice. Nó khiến cho bạn nắm bắt rõ hơn về những cuộc hội thoại trong những người bản xứ.

Dù mới là người bắt đầu hay đang mất gốc tiếng Anh, bạ vẫn thuận tiện tiếp thu được. Phát âm tiếng Anh qua tính năng nhận dạng giọng nói, ghi âm lại bài học của các bạn. Từ đó các bạn sẽ biết được sự tiến bộ của chính mình qua mỗi giai đoạn. Tất cả gồm 200 chủ đề cho các cuộc hội thoại trong đưa vào luyện tập. Nếu còn muốn hồi phục nhanh chóng năng lực giao tiếp tiếng Anh thì đừng bỏ lỡ phần mềm này nhé.

7. SpeakingPal

1 phần mềm lý tưởng tại di động có thể hồi phục tiềm năng nói tiếng Anh của các bạn nhanh chóng. Phần mềm được trang bị công nghệ nhận dạng giọng nói siêu cụ thể. Cuộc hội thoại với người bản xứ nói tiếng Anh tiếp tục được mô phỏng để cả nhà luyện kỹ năng nói tiếng Anh của các bạn. Những bài học được chia ra từng cấp cho độ cùng với mức độ khó không giảm dần nhằm các bạn thuận tiện tiếp cận, tiến bộ nhanh gọn.

Trên đây là ứng dụng học tiếng Anh cho người mất gốc giúp cho bạn nâng cao toàn thể những kỹ năng và kiến thức về từ vựng, ngữ pháp và giao tiếp. Hãy đọc và chọn cho chính bản thân phần mềm thích hợp nhất.

Những ứng dụng thuần việt tốt nhất cho học tiếng anh

8. Simpler — học tiếng Anh thật dễ dàng

học tiếng Anh thật dễ dàng

Không đơn giản để chỉ có thể đọc và viết bằng tiếng Anh, quan trọng vẫn còn có thể hiểu tiếng Anh qua khả năng nghe. Để làm điều này, mỗi câu đều được phát âm bằng người bản ngữ, điều này đặc biệt quan trọng đối với người mới bắt đầu học tiếng Anh. Ngoài ra, chúng tôi đã tạo một phần nghe riêng biệt – THỰC HÀNH.. Sau khi nghiên cứu một số quy tắc ngữ pháp tiếng Anh, bạn được mời hoàn thành vượt qua các bài tập thực tế: Bạn trở thành người tham gia cuộc đối thoại giữa hai người bản ngữ, ở đó bạn sẽ được tập luyện nhận thức các câu được nói thông qua khả năng nghe của mình.

9. Học tiếng anh giao tiếp

ứng dụng học tiếng Anh cho người mất gốc

Ứng dụng hỗ trợ học giao tiếp tiếp anh trực quan, hiệu quả, và không nhàm chán trên điện thoại thông minh. Ứng dụng giúp các bạn cải thiện khả năng giao tiếp tiếng anh, hỗ trợ cho việc học tập, nghiên cứu, du lịch, du học, xuất khẩu lao động…
Tính năng chính của ứng dụng:
– Gần 20 chủ đề bao quát các lĩnh vực của cuộc sống
– Hàng trăm mẫu câu giao tiếp thông dụng
– Phần giải nghĩa chính xác đầy đủ
– Âm thanh thực, rõ ràng sống động
– 5 chế độ luyện tập giúp học nhanh hơn
– Học tiếng anh mỗi ngày

Mới cập nhật:
– Bổ sung từ điển Anh Việt, Việt Anh
– Tổng hợp công thức tiếng Anh, ngữ pháp tiếng Anh
– Dịch tiếng Anh, dịch câu, dịch văn bản

Hi vọng ứng dụng sẽ giúp ích cho các bạn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng anh. Mọi góp ý xin vui lòng comment bên dưới. Cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close