Cellphones lừa đảo ? Mua hàng ở Cellphone có uy tín không?

Cellphones lừa đảo 2019 2020? Mua hàng ở Cellphones có đảm bảo không, sao để không bị lừa đảo? Có nên mua iphone, samsung, oppo, xiaomi… các điện thoại và máy tính bảng khác Cellphone không? Hàng bán ra có phải hàng dựng không? Thời gian vừa qua mình nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan đến các vấn đề này. Bài viết này sẽ phân tích chi tiết để mọi người lựa chọn nhé!

Cellphones lừa đảo
Cellphones lừa đảo ? Mua hàng ở Cellphone có uy tín không?

1. Cellphone là gì?

Hệ thống bán lẻ CellphoneS thành lập năm 2010 với lĩnh vực bán lẻ các sản phẩm công nghệ với 22 cửa hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh và là 1 trong 5 hệ thống lớn lớn nhất tại Việt nam cùng Thegiodidong, FPTshop, VienthongA và Viettel Stores.

Cellphones
Khách hàng tại Cellphones

Bản thân mình và một số anh em cũng đã mua điện thoại ở đây, về cơ bản chất lượng ổn, được bảo hành thoải mái và khá nhiệt tình.

2. Cellphone lừa đảo không?

Cellphone lừa đảo là cụm từ được khá nhiều người tìm kiếm đặc biệt trong 2019, 2020. Từ những vụ việc 2015, 2017 và gần đây đã không khỏi ảnh hưởng tâm lý người mua. Lẽ dĩ nhiên trên cương vị người dùng mình cũng đã tìm hiểu khá kỹ trước khi quyết định mua một món hàng sử dụng. Theo số liệu thống kê cơ bản, thiết bị điện tử có tỷ lệ lỗi khoảng 3 – 5%. Cho dù mua điện thoại mới đập hộp ở các cửa hàng thương hiệu nổi tiếng như thegioididong hay FPT Shop, Viettel Store thì vẫn có tỷ lệ lỗi. Tuy nhiên ở các hệ thống lớn họ hỗ trợ bảo hành hay đổi trả rất nhanh ( trường hợp bảo hành thường 7 – 15 ngày, đổi trả thường được xử lý ngay lập tức).

Cellphones

Lý do chọn các cửa hàng Cellphones, Hoàng Hà, XTmobile,… để mua điện thoại: Chi phí rẻ hơn ( thường thấp hơn từ 1tr đồng) với hàng chính hãng, các bản xách tay 99% hay 95% có mức giá khá mềm ( rẻ hơn cả hàng đổi trả của thegioididong hay FPT ). Nếu muốn hỗ trợ tốt nhất thì chọn thegioididong hay FPT Shop, Viettel Store…

3. Một số review trái chiều về Cell Phone của người dùng

Một số ý kiến voz

Thằng nào cũng có phốt cả,thấy mua đt cũ của tụi nó thì hên xui là chính. Mình mua đt cũ thì toàn lên 5giay kiếm ng bán cá nhân mua lại, nếu thớt rảnh thì lên fb kiếm hào lâm mobile ấy, bữa mua con huawei p10 của ông ấy sài cũng ổn, giá cả cũng rẻ so với thị trường, ông này cũng chuyên mua máy của ng dùng xong bán lại thôi nên yên tâm về chuyện zin của máy.

Mình gan đây cứ cellphones mà mua.(Đã mua ở đây 2 con Iphone, 1 cai Ipad, 1 con s8, mới đây là con s9, linh tinh phụ kiện ko tính). Chính sach hậu mãi tốt, giá thì hên xui.

Ý kiến khác

Mình nghĩ bạn nên giữ quan điểm : Đi mua hàng , nhất là đồ điện tử , không tin ai hết , chỉ tin vào kiến thức mình đã tìm hiểu – đọc đươc

Cái món máy này active trc rồi , trôi bảo hành anh ơi …blah blah của mấy người bán ĐT thì mình nghe cũng kha khá nhiều . hê hê
Mình nghĩ bạn nên vào FPT – Vina – Viettel cho an tâm nhất và có thể giảm xuống phiên bản 32GB cho đỡ nặng tiền. Mua của nhà phân phối trực tiếp như vậy yên tâm hơn.
Mua thì bạn phải check Serial number – imei trên trang chủ apple . check xong 2 số đó trùng trong máy không . Máy phải chưa active mới được, ngày active có thể lệch kém 1 ngày ko sao cả.
Ngoài ra 5 bạn nên check thêm khoản hở sáng màn hình nhé ” bật max độ sáng , chui vào chỗ tối , rồi ngó nghiêng xem quanh chỗ ( màn hình và viền ) nó có bị hở sáng không . Màu Đen it bị hơn trắng về khoản này.

Bản thân Cellphones cũng đã lên tiếng về một số lùm xùm về khách hàng, bản thân mình thấy Cellphones đã làm việc khá ok. Nếu một hệ thống làm việc không đàng hoàng thì sẽ không thể tồn tại lâu dài. Mà Cellphones thì đã tồn tại 10 năm.

4. Quan điểm về Cellphone lừa đảo:

Hàng điện tử thường có xác xuất lỗi từ 3 – 5%. Bản chất có những máy lỗi rất nặng không chừa 1 hệ thống lớn nhỏ nào. Mình lấy ví dụ về Siêu Phẩm Note7 của Samsung là một kinh điển. Vì vậy khi chọn bất kỳ cửa hàng nào bạn phải tìm hiểu rõ về chính sách bảo hành. Bên cạnh đó khi mua bạn cần check kỹ màn hình, phần mềm, Serial… nên nhớ khi mua bạn được test thoải mái ở bất kỳ cửa hàng dù to hay nhỏ. Nếu không cho test hoặc thái độ không thoải mái thì hãy cho next luôn không phải ngại nhé =)). Nếu đen quá mà gặp lỗi thì bạn đến ngay để được đổi trả hoặc bảo hành.

Còn về việc Cellphone lừa đảo thì đã không tồn tại đến bây giờ, hãy theo sát kết luận của cơ quan chức năng.

Chúc bạn chọn được máy như ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close