Top 3 phần mềm học tiếng anh miễn phí tốt nhất

1. Phần mềm học tiếng Anh TFlat

Phần mềm học tiếng Anh cho điện thoại thông minh hỗ trợ cả 2 phiên bản IOS hay Android. Phần mềm gọn nhẹ và có thể dùng offline. Nội dung bài học gồm 2 phần là một bài học qua Clip & bài học qua audio, bên cạnh đó cũng cung cấp danh sách các từ và cụm từ cần thiết nhất.

Phần mềm Tflat học tiếng Anh offline miễn phí

Tflat – Học tiếng Anh offline miễn phí

Tính năng cơ bản:

  • Luyện nghe tiếng Anh căn bản, học tiếng Anh từ các đoạn hội thoại đi kèm phiên dịch.
  • Lựa chọn thanh lọc những đoạn Clip học tiếng Anh tốt nhất trên Youtube, sắp xếp theo mỗi chủ đề giúp cho bạn luyện nghe hiệu suất cao.
  • Tổ hợp 3000 từ vựng tiếng Anh và 1000 các từ thông dụng cơ bản cho những người còn mới tiến hành theo từ điển Oxford.
  • Kết hợp với từ điển TFlat, bạn cũng có thể sử dụng nó như một cuốn từ điển.

1 tính năng khá hay là ghi lại nhiều nội dung bạn yêu thích để rất có thể xem lại sau. Đối với các bài học video clip sẽ yêu cầu có mạng để học, tuy vậy bạn cũng có thể download xem offline.

2. Phần mềm học tiếng Anh offline English Grammar TFlat

Học tiếng Anh offline miễn phí

Học tiếng Anh offline free

English Grammar TFlat được xem là phần mềm học ngữ pháp tiếng Anh đứng đầu việt nam. Phần mềm có hầu như tất cả nhiều kết cấu ngữ pháp chia theo mỗi mục rất khoa học, có thể nghiên cứu offline mọi lúc mọi nơi. Nhiều mục được bố trí từ trình độ căn bản mang đến chuyên sâu cho cả người mới bắt đầu, ngoài ra bạn cũng có thể ghi lại các mục mình đang được học để dễ dàng truy cập.

3. Phần mềm học tiếng Anh offline miễn phí English Vocabulary Learning

Học tiếng Anh offline miễn phí

Phần mềm học tiếng Anh offline free

Phần mềm giúp cho bạn học tiếng Anh offline miễn phí cùng với các nội dung học từ vựng từ căn bản chuyên sâu. Từ vựng được chia ra nhiều mục tùy theo nhu cầu học: từ vựng căn bản, TOEIC, IELTS, tiếng Anh Thương Mại, từ ôn thi đại học,…

Các từ được chọn thanh lọc & tìm tòi kỹ lưỡng bởi nhiều Chuyên Viên đứng đầu. Với cách học từ vựng thú vị và hiệu suất cao, ứng dụng giúp cho người học tiếp cận bài học 1 cách dễ dàng & nhớ từ lâu dài qua các trò chơi độc đáo, luyện tập cả 4 kỹ năng và kiến thức nghe, nói, đọc, viết. Bên cạnh đó, chúng ta có thể cá nhân hóa lộ trình học qua việc thiết kế có mục đích học tập và đặt mục tiêu một ngày học được bao nhiêu từ. Hàng ngày đưa vào sẽ gửi thông báo gợi nhắc người dùng chưa bỏ qua mục tiêu của mình.

Tính năng chính:

  • Chọn lọc 700 từ vựng TOEIC, 1200 từ vựng IELTS, & 400 từ vựng TOEFL phổ biến, được tổ hợp bởi các Chuyên Viên giáo dục hàng đầu về tiếng Anh.
  • Những trò chơi hài hước về từ vựng, phát triển cả 4 kiến thức và kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh 1 cách tự nhiên và không áp lực.
  • Các bài ôn tập bằng Flashcard, chăm sóc nối nghĩa câu,… định kỳ sau 3, 7, 14 và 30 ngày.
  • Chăm sóc quy trình học mỗi ngày & mục tiêu học của riêng các bạn.
  • Học ngoại tuyến đường mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close