Bàn Phím Tiếng Trung Online - Chinese Keyboard

Bấm vào khung text rồi luyện gõ Tiếng Trung Online từ bàn phím máy tính hoặc nhấp vào bàn phím trên màn hình… Xong!

Mẹo: Kéo góc bên phải của khung soạn thảo để mở rộng kích thước khung, Sử dụng nút các chức năng nhanh Sao chép, xóa, dịch... Lưu ý tắt unikey, bộ gõ tiếng việt trước khi sử dụng

Bàn phím đang được phát triển, rất mong các bạn ủng hộ, hãy thông báo cho admin nếu gặp lỗi bạn nhé !

Bàn phím tiếng Trung Online này cho phép bạn dễ dàng gõ tiếng Trung trực tuyến mà không cần cài đặt bàn phím tiếng Trung . Bạn có thể sử dụng bàn phím máy tính hoặc chuột để gõ các chữ cái Trung Quốc bằng bàn phím ảo này.

Khi bạn nhập cách đọc phiên âm của một chữ cái, các chữ cái gợi ý sẽ xuất hiện trên các phím số. Nhấp vào một trong các chữ cái được gợi ý sẽ thay thế văn bản đã nhập bằng chữ cái đã chọn.

Sử dụng phím để xem các đề xuất trước / tiếp theo. Nhấn nút Space (nút cách)có thể được sử dụng để chọn gợi ý đầu tiên. nhấnShift phím cho các chữ cái bổ sung không hiển thị trên bàn phím.

Chuyển đổi từ tiếng Trung giản thể sang tiếng Trung phồn thể diễn ra tự động khi chế độ nhập thay đổi từ tiếng Trung giản thể sang tiếng Trung phồn thể.
Trong trường hợp ký tự Giản thể có nhiều hơn một dạng Phồn thể, các ký tự Phồn thể đã chuyển đổi sẽ được hiển thị trong dấu ngoặc. Ví dụ: chuyển đổi cho复sẽ được hiển thị là [復 複 覆] .
Đối với điện thoại di động và máy tính bảng, hãy chạm và giữ bên trong vùng văn bản để sao chép văn bản. Sau đó, bạn có thể dán văn bản vào bất kỳ ứng dụng nào như Facebook, Twitter, email hoặc ứng dụng tìm kiếm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close