Game sinh tồn PC hay và đáng chơi nhất

Với Game sinh tồn PC (Survival) bao gồm cách chơi cực đơn giản: hãy là người sống sót cuối cùng để đạt được vinh hoa tột đỉnh.

 Game sinh tồn PC, người chơi được đẩy đến các giới hạn cùng cực cùng với vô số những thách thức rải rác ở các cấp độ khác nhau. Để vượt qua được nhiều thử thách mà trò chơi  tạo ra cũng như đến từ các người chơi khác luôn săn lùng mình, bạn cần phải tìm tới các cách sáng tạo.

Bạn đã được chơi những tựa game sinh tồn PC nào rồi? Hãy cùng VGN điểm qua những cái thương hiệu dưới đây nhé!

Frostpunk

game sinh tồn

Với Frostpunk, bạn sẽ xuất hiện trong một thế giới băng giá bán ngập tràn nhiều người chẳng hề gần gũi. Khi một thân một mình sinh tồn trong một thế giới như vậy, bạn phải tìm cách quy hoạch một thành phố & thực hành những vận hành khác như đi hái lượm – săn bắt kiếm thức ăn – điều hành nhiều công dân của mình. Mỗi lựa chọn đều có khả năng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến game của bạn, như thế cho nên hãy cân nhắc kĩ từng đường đi nước bước của mình.

Subnautica

game sinh tồn

Vào tựa game sinh tồn pc này, bạn sẽ điều hành một cái tàu ngầm nhỏ tìm hiểu nhiều cảnh đẹp kì bí bên dưới lòng đại dương. Trên con đường bạn đi, các sinh vật ngoài trái đất dữ tợn – chết chóc – đầy nguy nan tiếp tục liên tục “chào đón” quý khách nên tốt nhất là hãy chuẩn bị tinh thần đi. Tích lũy nguyên vật liệu, xây dựng những chỗ trú ẩn, tạo ra những công nghệ  mới là nhiều việc các bạn sẽ làm nếu còn muốn sinh tồn thiệt lâu mặt đáy đại dương.

Outward

game sinh tồn

Cùng với Outward, một tựa game sinh tồn pc nhập vai được bao quanh bởi rất nhiều yếu tố sống sót vừa được giới thiệu vào tháng 3 vừa rồi, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác “sống hoặc chết” khi lạc trôi trong một thế giới lạ lẫm. Bạn không chỉ chiến đấu với những con quái thú khát máu mà còn phải chiến đấu với chính cái thế giới mà bạn đang sống. Bạn cần phải ăn no, ngủ kĩ, thư giãn làm thế nào để cho sảng khoái tâm trạng thì mới hoàn toàn có thể chơi vui được.

Sự bền vững của gia đình sẽ bị bào mòn bởi nhiệt độ của sa mạc, các vũng lầy trong rừng sâu tiếp tục đầu độc các bạn chết, sơ đồ rộng lớn vào Game không còn được khắc ghi bằng nhiều công cụ hiển thị nên các bạn sẽ phải lang thang từ nơi này cho đến nơi khác.

State of Decay 2

game sinh tồn

Bạn sẽ không còn chơi State of Decay 2 lẻ loi, bạn sẽ phải chơi cùng với đa số người khác để sống sót qua đại dịch Zombie này. Để gặp gỡ, giao lưu cùng với hàng tá fan hâm mộ Zombie chực chờ xung quanh chỉ nhằm xả thân cấu xé idol của bạn thì bạn và nhiều người chơi khác phải đi săn để có thức ăn – đi lấy nước – tạo nhiều vũ khí & vật dụng cá nhân cần thiết khác. Từng anh hùng đều có hệ thống kĩ năng – các nét tính biện pháp khác biệt nên bạn phải ghi nhận biện pháp phối hợp với người chơi khác.

Ark: Survival Evolved

Ark: Survival Evolved

Với game sinh tồn pc này, khi ngủ dậy trên một hòn đảo đầy khủng long trong thực trạng “gần như một sự hòa hợp với khu đất trời & thiên nhiên” thì bạn sẽ suy nghĩ gì? Sợ hãi, bồn chồn chăng? Quả thiệt đó là cảm giác mà chúng ta phải trải dọc qua. Cùng với tựa Game Ark: Survival Evolved, các bạn sẽ phải sống sót trước cái lạnh cắt da cắt thịt – các cơn gió lạnh thấu xương – những cơn đói cho mức chỉ muốn xỉu.

Cũng giống như nhiều tựa Game sống sót khác, bạn sẽ phải tự mình tạo ra dựng mọi thứ nhằm sinh tồn. Trò chơi bao gồm 2 cách chơi, chơi 1 mình hoặc chơi cùng với người khác thì do quý vị chọn.

Don’t Starve

game sinh tồn

Dù đã ra mắt từ tận năm 2013, tựa game sinh tồn PC Don’t Starve nhưng vẫn lôi cuốn những người say mê nó với cách chơi rất dễ khiến cho nghiện. Giải pháp tạo nên dựng đồ đạc trong Game rất phức tạp & sẽ khiến các bạn vừa lòng mọi khi hoàn thành để hoàn toàn có thể sống sót qua các tháng ngày dài lê thê.

Bạn có thể dùng cả phép màu cùng với các sản phẩm chơi đậm chất công nghệ trong tựa trò chơi này.

Game sinh tồn pc DayZ

DayZ

Nhiều yếu tố sống sót trong DayZ rất mạnh khi tích hợp từ rất nhiều yếu tố khác nhau, chẳng cái nào giống cái nào. Các việc khiến giống như ăn, uống, băng bó vết thương, nghỉ ngơi là nhiều vận hành cần thiết nhằm bạn có thể tồn tại an toàn trong một nhân loại mở. Nếu như bạn chết, bạn sẽ tiến hành lại mà không tồn tại gì trên người cả.

Ngoài các tựa Game sinh tồn PC nêu trên, mọi người còn có các cái tên khác giống như Player Unknown’s Battle Ground – Fornite – Apex Legends – v.v… nhiều tựa trò chơi sống sót này tập kết trong việc triệt hạ người chơi khác bằng cách thu thập những loại vũ khí, các món đồ hồi sinh lực để tìm tòi ra người tồn tại sau cuối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close