Blog

Aiden sẽ không trở lại trong Watch Dogs 2

by 20th June 2014 0 comments

Nhân vật chính trong Watch Dogs, Aiden là một trong số ít nhân vật bị chỉ trích vì tính ôn hòa của mình. Ubisoft đang cân nhắc sự chỉ trích này và suy nghĩ tới việc tạo ra nhiều nhân vật đa dạng hơn.

watch-dogs-2

Mặc dù bản thân Watch Dogs không phải là một tựa game quá thành công, phản ứng đối với các nhân vật trong game – đặc biệt là Aiden – đang tỏ ra lẫn lộn, ông chủ của Ubisoft Yves Guillemot thừa nhận với tạp chí CVG.

“Chúng tôi biết rằng sẽ có những ý kiến trái chiều; một số người thì thích nhân vật trong khi số khác lại không. Thật khó để làm hài lòng tất cả mọi người với nhân vật đó,” ông nói.

“Giờ đây, sau khi thấy phản ứng của họ, chúng tôi biết mình sẽ làm gì để cải thiện điều đó.”

Trên thực tế, Aiden chưa chắc đã xuất hiện trở lại trong Watch Dogs 2.

“Tôi không thể nói được bởi tôi thực sự cũng không biết. Hãy chờ xem,” ông nói.

“Chúng tôi đang nỗ lực giải quyết điều đó. Chúng tôi muốn dành thêm thời gian cho các thế giới và nhân vật trong game của mình,” ông nói.

“Anh sẽ thấy nhiều hơn về điều này tại Ubisoft. Chúng tôi sẽ cố gắng để không còn giống như trong quá khứ với một số nhân vật. Chúng tôi sẽ cố gắng mở rộng sự đa dạng.”

Hy vọng là Guillemot đang nói tới việc cải thiện cách tiếp cận xây dựng nhân vật và kể chuyện của Ubisoft thay vì chỉ nói vài lời kiểu “đa dạng” nhân vật vào cho có.

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.