Blog

Bản PC của Ryse: Son of Rome sẽ không còn bán vật phẩm ảo

Bản PC của Ryse: Son of Rome sẽ không còn bán vật phẩm ảo

by 29th September 2014 0 comments

Ryse: Son of Rome, game chặt chém của Crytek sắp phát hành trên PC mà không bán vật phẩm ảo như bản Xbox One đã phát hành trước đó.

Ryse: Son of Rome

Ở bản Xbox One, Ryse có bán vật phẩm ảo nhằm giúp người chơi “tăng nhanh” sức mạnh của nhân vật. Người chơi có thể dùng tiền tệ game hoặc tiền thật để mua tùy ý. Đây không phải là điều gì mới mẻ khi cũng có rất nhiều game khác phát hành độc quyền trên Xbox One hồi năm ngoái cũng chạy theo mô hình thương mại này.

Thế nhưng, ở bản PC, điều này sẽ thay đổi, ít nhất là đối với Ryse. Bên cạnh việc loại bỏ mô hình bán vật phẩm ảo, Crytek cho biết bản PC sắp phát hành sẽ bao gồm 4 bản DLC đã phát hành dưới dạng nội dung thêm dành cho Xbox One. Ngoài ra, bản PC còn thêm chế độ chơi Survival, bản đồ multiplayer mới và một số “hàng tặng kèm” khác. Bản PC cũng sẽ có thêm tùy chọn mở rộng khả năng đồ họa của trò chơi, bao gồm cả hỗ trợ độ phân giải 4K.

Ryse: Son of Rome sẽ phát hành trên PC vào ngày 10/10/2014 sắp tới với giá 40 USD. Game thuộc thể loại phiêu lưu, hành động góc nhìn người thứ ba.

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.